21-11-2019 05:25 2 Lượt thích 1,821 Lượt xem

Con người ngày càng hối hả giữa cuộc sống thời công nghệ số như hiện nay, bất kể công việc gì đều phải nhanh gọn, chính xác. Đối với việc sử dụng di động cũng vậy, đang trao đổi mà không may điện thoại lại hết tiền, để nạp được thẻ phải đến cửa hàng để mua, rất mất thời gian và làm gián đoạn công việc, chính vì vậy thẻ cào điện thoại giấy truyền thống đã trở nên khá phiền phức. Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử, thì  đã cho ra đời hình thức mua thẻ cào điện thoại online qua mạng internet của các nhà mạng.

Để biết được ưu điểm của thẻ cào online như thế nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Banthe365.vn

Thẻ cào online là gì?

Thẻ cào online là hình thức thay thế cho thẻ cào truyền thống (thẻ cào truyền thống chính là việc bạn cần phải đến cửa hàng bán thẻ để mua) và nó có rất nhiều tiện ích dành cho bạn.

Mua thẻ cào online như thế nào?

Thông thường, bạn sẽ đến cửa hàng, mua thẻ cào điện thoại giấy, rồi cào lớp tráng bạc, lấy mã thẻ thao tác nạp vào di động theo cú pháp hướng dẫn.

Đối với thẻ cào online thì bạn không cần phải đi đâu cả, chỉ cần ngồi ở nhà và có thiết bị kết nối với internet, truy cập vào website cung cấp dịch vụ nạp thẻ cào trực tuyến, rồi thực hiện những hướng dẫn cơ bản. Chỉ với một click chuột, bạn có thể mua bao nhiêu thẻ cào tùy muốn, chưa kể bạn còn nhận được chiết khấu ưu đãi, hấp dẫn của website đó.

Hiện nay thì các nhà mạng hay website đều có sự liên kết với các ngân hàng, để người dùng có thể dễ dàng thanh toán cước phí mua thẻ. Hoặc khách hàng có thể thanh toán bằng ví điện tử trên website khi đã là thành viên và có số dư tài khoản thì rất thuận lợi cho thực hiện giao dịch

Ưu điểm của mua thẻ cào điện thoại trực tuyến

Có rất nhiều tình huống “tiến thoái lưỡng nan” khiến bạn không thể mua được thẻ cào giấy, thì thẻ cào online chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Vậy ưu điểm của hình thức mua thẻ cào này như thế nào?

Thứ nhất, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Thứ hai, tiện dụng, tiết kiệm chi phí đi lại cho người sử dụng di động: Không phải mất công đi lại, rồi cào thẻ, nhập từng số vào điện thoại, có thể đôi khi còn nhập sai, mà nhập sai quá 5 lần thì bạn bị khóa thuê bao mất rồi. Nạp thẻ cào online, bạn chỉ cần coppy/page là xong, chưa kể lại một lúc có được nhiều mà thẻ, rất tiện dụng.

Thứ ba, giúp bạn tránh được rủi ro như làm rơi thẻ cào, thẻ bị rách, bị mất số, mở mã thẻ nạp……

Thư tư, có thể  mua nhiều mã thẻ một lúc với nhiều mệnh giá khác nhau cảu cá nhà mạng mà không lo hết mã thẻ hay mệnh giá mong muốn.

Thứ năm, khi mua thẻ cào online bạn còn nhận được chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi mua thẻ

Hướng dẫn cách mua thẻ cào trực tuyến tại Banthe365.vn

Chỉ cần bạn có các thiết bị điện tử thông minh như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop… cùng với kết nối internet ổn định thì bạn có thể dễ dàng đăng nhập Banthe365.vn. các bước để thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Banthe365.vn

Bạn phải đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản thành viên. Nếu bạn không có tài khoản thành viên, vui lòng đăng ký và điền thông tin cần thiết để thuận tiện tham gia các dịch vụ của hệ thống

Bước 2: Chọn mục mua thẻ cào

Bạn lựa chọn thông tin, mệnh giá thẻ cào bạn muốn mua:

- Chọn nhà cung cấp: Viettel, Vinaphone, Vienamobile, Gmobile

- Chọn mệnh giá theo nhu cầu của bạn: Ở Banthe365.vn có đầy đủ các mệnh giá theo khả năng chi trả của khách hàng.

- Chọn số lượng thẻ mà bạn muốn mua

- Điền phương thức thanh toán

- Xác nhận mã OTP để nhận mã thẻ

Rồi nhấn “đồng ý” để website thực hiện giao dịch cho bạn. 

Chỉ với 2 thao tác bạn đã có thể dễ dàng nạp được bất kỳ loại thẻ cào nào. Chúc bạn sẽ giao dịch thành công khi tham gia các dịch vụ của Banthe365.vn

Trong quá trình thực hiện có khóa khăn vướng mắc, liên hệ với Hotline 19002179 hoặc inbox trực tiếp tại webste để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

 

 

 

 

Tags

nạp thẻ online nạp thẻ giá rẻ ứng dụng nạp thẻ miễn phí mua thẻ cào mua thẻ cào online nạp thẻ cào điện thoại đại lý mua thẻ điện thoại đại lý mua thẻ điện thoại uy tín mua thẻ viettel mua thẻ vinaphone