12-02-2020 07:19 0 Lượt thích 244 Lượt xem

 

Bạn muốn kinh doanh lĩnh vực thẻ cào điện thoại thì không thể không tìm những địa chỉ uy tín để có thể mua với số lượng lớn. Vậy mua thẻ cào điện thoại số lượng lớn, chiết khấu ưu đãi hấp dẫn ở đâu thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Các hình thức mua thẻ cào điện thoại số lượng lớn

Đối với thẻ cào giấy, khi bạn muốn trở thành đại lý phân phối hoặc kinh doanh thẻ cào vừa và nhỏ thì phải cần nhập một số lượng thẻ khá lớn từ hệ thống cửa hàng, đại lý đại diện cho các nhà mạng. Nhưng việc nhập một số lượng lớn thẻ cào giấy đôi khi không tránh khỏi những rủi ro như thất thoát, rơi mất, khó kiểm soát số lượng thẻ cào. Đồng thời bạn cũng không nhận được chiết khấu cao khi nhập thẻ cào với hình thức này.

mua thẻ cào điện thoại số lượng lớn

Muốn mua thẻ cào điện thoại số lượng lớn và nhận được chiết khấu cao, bạn nên mua mã thẻ cào trực tuyến, vừa an toàn vừa được chiết khấu ưu đãi, hơn hẳn so với hình thức mua thẻ cào giấy thông thường. Hiện nay cũng có rất nhiều trang website chuyên cũng cấp thẻ, bạn phải tinh ý để lựa chọn địa chỉ uy tín tin cậy thực hiện giao dịch mua thẻ cào, vì bạn muốn kinh doanh, nên chi phí bạn bỏ ra không phải là con số nhỏ.

Bạn còn loay hoay chưa có lựa chọn được cho mình được địa chỉ uy tín để thực hiện giao dịch mua thẻ cào điện thoại số lượng lớn, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một địa chỉ website được khách hàng tin cậy, đánh giá tốt và thường xuyên giao dịch, hãy theo dõi tiếp phần sau nhé.

>> Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ cào siêu rẻ đơn giản và nhanh chóng

Địa chỉ uy tín mua thẻ cào điện thoại số lượng lớn

Để mua thẻ cào điện thoại số lượng lớn dễ dàng và an toàn, chúng tôi giới thiệu với bạn một địa chỉ uy tín, được đánh giá cao và rất nhiều khách hàng đã thực hiện giao dịch các dịch vu tại đây, đó là Banthe365.vn.

Tại sao Banthe365.vn lại nhận được sự hài lòng, tin tưởng sử dụng của nhiều khách hàng? Đây là một số lý do, bạn có thể tham khảo:

- Banthe365.vn là đơn vị cung cấp thẻ cào được nhà nước cấp phép hoạt động. Lấy sự nhanh chóng, tiện ích, an toàn, chất lượng phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động.

mua thẻ cào điện thoại số lượng lớn

- Giao diện của website Banthe365.vn được thiết kế đơn giản nhưng vẫn có tính thẩm mỹ giúp khách hàng dễ dàng có thể truy cập và sử dụng dịch vụ.

- Chiết khấu dành cho khách hàng hấp dẫn và có tính cạnh tranh với mức chiết khấu trên thị trường. Ở Banthe365.vn bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 7,5%, đây là mức ưu đãi cạnh tranh trên thị trường hiện nay, bạn mua mệnh giá càng cao thì càng tiết kiệm. Ví dụ bạn mua thẻ cào mệnh giá 100.000 đồng thì bạn chỉ thanh toán bằng tài khoản ATM là 92.500 đồng và bạn đã tiết kiệm được 7.500 đồng chi phí.

- Bạn có thể yên tâm, khi 24/24 giờ, nhân viên CSKH sẵn sàng phục vụ để giải đáp những thắc mắc, khó khăn của bạn trong quá trình bạn tham gia giao dịch. Banthe365.vn sẵn sàng hoàn lại tiền cho bạn khi xảy ra lỗi từ hệ thống.

- Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được số lượng thẻ cũng như tranh được các rủi ro mà thẻ cào giấy mang lại.

Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại số lượng lớn online

Để thực hiện được giao dịch mua thẻ cào điện thoại với số lượng lớn bằng online, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác sau:

Bước 1: Đăng nhập website https://banthe365.vn/

Bạn có thể nhanh chóng đăng ký tài khoản thành viện sau khi điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của hệ thống.

Bước 2: Mua thẻ cào

Tại mục này, bạn chỉ cần chọn loại thẻ cào, mệnh giá thẻ cào theo nhu cầu sử dụng, chọn số lượng cần mua, điền phương thức thanh toán và mã xác nhận giao dịch.

mua thẻ cào điện thoại số lượng lớn

Banthe365.vn hỗ trợ khách hàng có thể thanh toán bằng 2 cách: bằng số dư trên tài khoản tại hệ thống hoặc bằng tài khoản ngân hàng. Bạn có thể tùy chọn phương thức thanh toán phù hợp với mình.

Sau khi kiểm tra lại các thông tin đã điền, nhấn “đồng ý” để hệ thống xử lý và gửi mã số thẻ cào về điện thoại của bạn.

Kinh doanh thẻ cào hiện nay được rất nhiều người quan tâm, chỉ cần một số vốn nhỏ bạn cũng có thể kinh doanh được dễ dàng. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có những thông tin hữu ích về thẻ cào để giúp bạn có lựa chọn kinh doanh thẻ cào điện thoại hiệu quả.

 

Tags

Mua thẻ cào điện thoại số lượng lớn web thu mua thẻ cào uy tín địa chỉ mua thẻ cào chiết khấu cao uy tín