16-03-2020 08:54 0 Lượt thích 441 Lượt xem

 

Địa chỉ mua thẻ cào giá sỉ ở đâu? Là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm, nhất là các đại lý kinh doanh thẻ cào. Bởi đây là cách giúp người dùng mua được thẻ cào với mức giá ưu đãi nhất.

mua thẻ cào giá sỉ

Với thời đại công nghệ hiện nay, thẻ cào và điện thoại di động là vật bất ly thân đối với con người. Chính vì vậy có rất nhiều cách để mua được thẻ cào giá rẻ và hình thức được quan tâm những ngày gần đây nhất đó là mua thẻ cào online. Cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Mua thẻ cào ở đâu?

Công việc phân phối và bán thẻ cào điện thoại đã và đang mang lại thu nhập hấp dẫn cho nhiều người bởi nhu cầu tiêu thụ sản phẩm này của khách hàng ngày càng cao. Chính bởi tính đa năng của sản phẩm thẻ cào trong đời sống đã đẩy mạnh nhu cầu tiêu thụ và sử dụng sản phẩm này. Hệ thống đại lý phân phối thẻ cào ngày càng mở rộng phạm vi hoạt động cả trong nước và ngoài nước.

Bạn muốn tham gia vào hệ thống đại lý phân phối thẻ cào? hay đơn giản bạn là một cửa hàng tạp hóa bán lẻ và bạn có nhu cầu lấy thẻ cào về bán lẻ cho mọi người? Đây đều là nhu cầu thiết thực nhằm kiếm thêm thu nhập và nâng cao chất lượng cuộc sống của bất kì ai. Điều quan trong ở đây là bạn phải tìm kiếm được địa chỉ mua thẻ cào giá sỉ để được hưởng chính sách chiết khấu cao nhất.

mua thẻ cào giá sỉ

Giới thiệu cho bạn địa chỉ mua thẻ cào giá sỉ an toàn và uy tín nhất hiện nay đó là banthe365.vn. là địa chỉ cung cấp thẻ cào điện thoại giá sỉ uy tín và được nhiều người tin tưởng sử dụng hiện nay. Tại đây cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: mua thẻ gamem online, nạp tiền điện thoại online, mua thẻ điện thoại online,…nhanh chóng, dễ dàng. Ngoài ra, bạn còn có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt hay đổi thẻ cào sang nhà mạng khác, sang thẻ game,…

>>>xem thêm: đổi thẻ cào sang thẻ game

Khi bạn mua với giá sỉ tại banthe365.vn thay vì khách hàng phải đến trực tiếp địa điểm giao dịch, kiểm tra thông tin thẻ hay tham khảo mức chiết khấu gây mất thời gian, công sức. Thì người dùng chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện một vài thao tác trên máy tính, điện thoại là có thể mua được thẻ cào điện thoại thành công với mức chiết khấu ưu đãi nhất.

mua thẻ cào giá sỉ

Hướng dẫn mua thẻ cào

Nếu bạn có nhu cầu mua thẻ cào giá sỉ với số lượng lớn bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản trên https://banthe365.vn/ và đăng nhập vào hệ thống, sau đó:

+ chọn danh mục mua thẻ cào

+ chọn nhà mạng, mệnh giá và số lượng thẻ cào cần mua

+ cuối cùng chọn xác nhận thanh toán

Ba bước mua thẻ trên đây không chỉ áp dụng cho giao dịch mua đối với thẻ điện thoại giá sỉ mà còn áp dụng cho tất cả các giao dịch mua card điện thoại, thẻ cào game trên hệ thống. Bên cạnh đó, khi đăng ký tài khoản thành viên và thực hiện giao dịch từ tài khoản này bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi cao nhất từ hệ thống dành cho tất cả các giao dịch sau này.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các khách hàng tìm được một địa chỉ mua với giá sỉ uy tín nhất trên thị trường.

 

           

Tags

mua thẻ cào giá siêu rẻ mua thẻ cào chiết khấu cao