17-12-2019 11:42 3 Lượt thích 755 Lượt xem

Trong xu thế công nghệ số như hiện nay thì việc mua thẻ cào online, đổi thẻ cào sang ATM chưa bao giờ dễ đến thế. Hãy tham khảo bài viết dưới đây đế có ngay bí quyết nhé.

>> Mua thẻ cào điện thoại giá rẻ chiết khấu cao

>> Hướng dẫn đổi thẻ cào sang tiền mặt chiết khấu thấp

Trong cuộc sống hối hả như hiện nay, làm bất cứ việc gì có thể nhanh chóng, tiện ích thì mọi người sẽ làm ngay, bởi giờ là phải “sống vội” “sống gấp”. Chính vì vậy nhu cầu đổi thẻ hay mua thẻ cào cũng không nằm ngoài xu thế đó. Dịch vụ mua thẻ cào online, đổi thẻ cào sang ATM được các trang thương mai điện tử khai thác, phát triển. Để có thể sử dụng ngay những dịch vụ này, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ đổi thẻ cào, mua thẻ cào online tại Banthe365.vn.

1. Đổi thẻ cào sang ATM an toàn

Đổi thẻ cào sang ATM có thể hiểu là việc khách hàng sử dụng các loại thẻ cào bán lại cho các nhà mạng hay các đại lý cung cấp thẻ thông qua dịch vụ đổi thẻ cào của các website mua bán thẻ trực tuyến. Dịch vụ này đứng vai trò trung gian trao đổi giữa nhà cung cấp thẻ và khách hàng, khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ nhận được một số tiền sau khi trừ đi chi phí khi đổi thẻ cào.

Chi tiết cách đổi thẻ cào sang ATM tại Banthe365.vn

Để có thể dễ dàng đổi thẻ cào sang ATM bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website Banthe365.vn

Sau đó bạn thực hiện đăng ký tài khoản thành viên để đăng nhập vào website

Bước 2: Đổi thẻ cào

Bạn lựa chọn danh mục “đổi thẻ cào”

- Chọn nhà cung cấp (Viettel, Mobifone, Vinaphone,…)

- Nhập chính xác số serial

- Nhập chính xác mã số thẻ cào

Lưu ý: Tránh nhập nhầm số serial vào ô mã thẻ và ngược lại. Nếu bạn nhập nhầm thì hệ thống sẽ báo lỗi và sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao dịch của bạn. Vì vậy phải cẩn thận trong quá trình nạp, đổi thẻ cào.

Sau khi nhập tất cả những thông tin trên bạn nhập lệnh “đồng ý”, hệ thống sẽ tiến hành xử lý. Nếu thẻ cào đúng thì bạn sẽ có tiền ngay trong tài khoản trên hệ thống website.

Bước 3: Rút tiền về ATM

Trên thanh menu giao dịch, bạn chọn mục “Rút tiền”. Khi trên tài khoản thành viên đã có số dư thì bạn có thể rút tiền mặt về tài khoản ATM ngân hàng của mình.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, bạn nhập lệnh “Đồng ý” chờ khoảng 10 – 30 phút là tiền đã bay đến tài khoản ngân hàng của bạn rồi.

2. Cách mua thẻ cào online dễ dàng

Mua thẻ cào online không còn quá lạ lẫm với bạn nữa, với Banthe365.vn bạn chỉ cần 2 thao tác là có thể mua bất kỳ thẻ cào nào mong muốn, xem ngay hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

Bước 1: Đăng nhập hệ thống Banthe365.vn

Bạn đăng ký tài khoản thành viên nếu bạn chưa từng tham gia.

Bước 2: Mua thẻ cào

Tại mục này, bạn chỉ cần chọn loại thẻ cào, mệnh giá thẻ cào theo nhu cầu sử dụng, chọn số lượng cần mua, điền phương thức thanh toán và mã xác nhận giao dịch.

Tại phần “điền phương thức thanh toán” bạn có thể chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc bằng tài khoản thành viên trên hệ thống Banthe365.vn. Một lời khuyên nhỏ dành cho bạn đó là nên thanh toán bằng tài khoản thành viên trên hệ thống để bạn có được những ưu đãi tốt nhất của Banthe365.vn.

Sau đó bạn “đồng ý” để hệ thống tiến hành xử lý và gửi mã thẻ cào về điện thoại của bạn.

Như vậy, đổi thẻ cào sang ATM hay mua thẻ cào online vô cùng đơn giản. Song để nhận được ưu đãi tốt nhất bạn cần phải lựa chọn một địa chỉ mua bán thẻ cào online uy tín. Banthe365.vn là một trong những trang web được rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ này, sự tin tưởng khi khách hàng còn tham gia dịch vụ thanh toán hóa đơn tài chính, hóa đơn điện nước tại đây, rất nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

 

Tags

đổi thẻ cào thành atm đổi card ra atm mua thẻ cào online đại lý mua thẻ điện thoại uy tín