18-01-2020 07:53 4 Lượt thích 503 Lượt xem

Ngày nay, để phục vụ nhu cầu sử dụng thẻ cào tốt hơn, các nhà mạng phát hành thẻ cào dưới nhiều hình thức như mua thẻ cào giấy, mua thẻ cào qua mạng. Trong đó mua thẻ cào qua mạng, là hình thức mua thẻ cào được khách hàng ưa chuộng nhất.

mua thẻ cào qua mạng

Với sự phát triển của công nghệ, nhu cầu con con người sử dụng thẻ cào ngày càng nhiều. Thẻ cào ngày nay không chỉ để nặp vào điện thoại hay tài khoản game online mà còn để dùng mua sắm online, thanh toán hóa đơn online. Vì vậy hình thức mua thẻ cào qua mạng là hình thức được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Địa chỉ uy tín mua thẻ cào qua mạng

Có rất nhiều website cung cấp dịch vụ thẻ cào hiện nay, nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng và an toàn. Muốn lựa chọn một website để sử dụng mua thẻ cào qua mạng, bạn cần chú ý tìm hiều về lượt truy cập của khách hàng, xem các bài đánh giá trên fanpage hoặc website là những yếu tố khách quan, tìm hiểu đơn vị chủ quản của website có đảm bảo tính pháp lý hay không…. Với những yêu tố như vậy, trong bào viết này, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn địa chỉ website https://banthe365.vn/ đang được rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây.

>> Xem thêm: Mua thẻ cào số lượng lớn ở đâu uy tín, chất lượng

Vậy lý do bạn nên chọn Banthe365 là gì?

Thứ nhất, Banthe365.vn là đơn vị cung cấp thẻ cào được nhà nước cấp phép hoạt động. Lấy sự nhanh chóng, tiện ích, an toàn, chất lượng phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động.

Thứ hai, giao diện của website Banthe365.vn được thiết kế đơn giản nhưng vẫn có tính thẩm mỹ giúp khách hàng dễ dàng có thể truy cập và sử dụng dịch vụ.

mua thẻ cào qua mạng

Thứ ba, chiết khấu dành cho khách hàng hấp dẫn và có tính cạnh tranh với mức chiết khấu trên thị trường. Ở Banthe365.vn bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 7,5%, đây là mức ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay, bạn mua mệnh giá càng cao thì càng tiết kiệm. Ví dụ bạn mua thẻ cào mệnh giá 100.000 đồng thì bạn chỉ thanh toán là 92.500 đồng và bạn đã tiết kiệm được 7.500 đồng chi phí.

Thứ tư, bạn có thể yên tâm, khi 24/24 giờ, nhân viên CSKH sẵn sàng phục vụ để giải đáp những thắc mắc, khó khăn của bạn trong quá trình bạn tham gia giao dịch. Banthe365.vn sẵn sàng hoàn lại tiền cho bạn khi xảy ra lỗi từ hệ thống.

Chi tiết mua thẻ cào qua mạng

Bạn muốn mua thẻ cào qua mạng tại Banthe365.vn, chỉ cần thực hiện những thao tác sau:

Bước 1: Đăng nhập hệ thống Banthe365.vn.

Đăng ký tài khoản thành viên nếu bạn chưa từng tham gia bằng cách điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của hệ thống.

Bước 2: Tiến hành mua thẻ cào bằng công cụ “mua thẻ cào”. Tại mục này, bạn chỉ cần chọn loại thẻ cào, mệnh giá thẻ cào theo nhu cầu sử dụng, chọn số lượng cần mua, điền phương thức thanh toán và mã xác nhận giao dịch.

Banthe365.vn hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng 2 phương thức tài khoản trên hệ thống và thanh toán bằng thẻ ATM, bạn có thể lựa chọn thanh toán phù hợp.

Sau đó chỉ cần nhấn “đồng ý” và chờ đợi hệ thống xử lý, bạn sẽ nhận được mã thẻ cào như mong muốn.

Trong quá trình thực hiện giao dịch, nếu có khóa khăn vướng mắc, liên hệ trực tiếp Hotline 19002179 để được nhân viên CSKH của hệ thống hỗ trợ, tư vấn kịp thời.

Tags

mua thẻ cào online mua thẻ cào bằng sms mua thẻ cào qua mạng