11-01-2020 08:46 0 Lượt thích 1,957 Lượt xem

Bạn đang có ý định kinh doanh thẻ cào, hay mở cửa hàng game online cần số lượng lớn thẻ cào. Nhưng chưa tìm được địa chỉ mua thẻ cào số lượng lớn uy tín và chất lượng, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một địa chỉ mua thẻ cào tốt nhất hiện nay.

mua thẻ cào số lượng lớn

Muốn kinh doanh thẻ cào hay kinh doanh bạn cần phải tìm được địa chỉ mua có chiết khấu hấp dẫn để bạn có thể tiết kiệm được chi phí bỏ ra để kinh doanh. Banthe365.vn là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng kinh doanh lựa chọn tin tưởng. Lý do nào khiến bạn nên sử dụng dịch vụ mua thẻ cào ở Banthe365.vn?

Ưu điểm nổi bật khi mua thẻ cào số lượng lớn ở Banthe365.vn

- Banthe365.vn là đơn vị cung cấp thẻ cào được nhà nước cấp phép hoạt động. Lấy sự nhanh chóng, tiện ích, an toàn, chất lượng phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động.

- Giao diện của website Banthe365.vn được thiết kế đơn giản, thân thiện, nhưng vẫn có tính thẩm mỹ giúp khách hàng dễ dàng có thể truy cập và sử dụng dịch vụ.

mua thẻ cào số lượng lớn

- Chiết khấu dành cho khách hàng hấp dẫn và có tính cạnh tranh với mức chiết khấu trên thị trường. Ở Banthe365.vn bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 7,5% khi mua thẻ cào online và 74% khi đổi thẻ cào, đây là mức ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay, bạn mua mệnh giá càng cao thì càng tiết kiệm. Ví dụ bạn mua thẻ cào mệnh giá 100.000 đồng thì bạn chỉ thanh toán bằng tài khoản ATM là 93.000 đồng và bạn đã tiết kiệm được 7.000 đồng chi phí. Đối với dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt hay sang bất cứ một loại thẻ cào khác thì đều phải chịu một phần chi phí, đây là bắt buộc khi thực hiện giao dịch này ở bất kỳ của một trang thương mại điện tử nào, tuy nhiên ở Banthe365.vn thì mức phí có thấp hơn so với thị trường chung.

- Bạn có thể yên tâm, khi 24/24 giờ, nhân viên CSKH sẵn sàng phục vụ để giải đáp những thắc mắc, khó khăn của bạn trong quá trình bạn tham gia giao dịch. Banthe365.vn sẵn sàng hoàn lại tiền cho bạn khi xảy ra lỗi từ hệ thống.

>> Xem thêm: Lợi ích của mua thẻ cào có số seri không phải ai cũng biết

Kinh doanh mua thẻ cào số lượng lớn không hề khó, quan trọng là bạn tìm được một địa chỉ uy tín và có chiết khấu ưu đãi, chất lượng tốt như vậy bạn sẽ tiết kiệm được nguồn vốn để có thể làm những việc khác.

Hướng dẫn mua thẻ cào số lượng lớn có chiết khấu hấp dẫn

Chỉ 3 bước đơn giản, không cần phải đến các đại lý cửa hàng để nhập nguồn thẻ cào giấy, tránh các trường hợp rủi ro có thể xảy ra như thẻ cào rách, thẻ cào giả hay đã qua sử dụng và có thể dễ dàng thanh toán bằng thẻ ATM hoặc bằng số dư tài khoản trên hệ thống mà không phải giao dịch bằng tiền mặt.

Chi tiết cách mua thẻ cào số lượng lớn như sau:

Bước 1: Đăng nhập website https://banthe365.vn

Nếu là lần đầu sử dụng dịch vụ, thì bạn cần phải đăng ký tài khoản trên hệ thống sau khi đã điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu.

Bước 2: Mua thẻ cào

Với nhu cầu mua thẻ cào để kinh doanh, bạn chọn mục “mua thẻ cào”. Tại đây, bạn lựa chọn nhà mạng, mệnh giá và số lượng thẻ cào. Lưu ý mệnh giá thẻ cào bằng số dư tài khoản trên hệ thống. Sau đó nhấn “đồng ý”.

Banthe365.vn bạn có thể mua được thẻ cào có mệnh giá lên đến 10 triệu đồng với số lượng lớn và nhận được chiết khấu cao. Vì vậy, không cần phải băn khoăn là có mua được thẻ cào có mệnh giá lớn hay không.

Chỉ 1-2 phút sau, bạn bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số lượng như mong muốn. Sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online vừa nhanh chóng, tiện ích, an toàn và còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tags

mua thẻ cào online mua thẻ cào chiết khấu cao địa chỉ mua thẻ cào chiết khấu cao uy tín