09-04-2020 11:25 5 Lượt thích 4,876 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại bằng sms là gì? Có nên tiến hành giao dịch này hay không? Nếu bạn vẫn đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy để banthe365.vn giải đáp qua bài viết dưới đây.

Giải nghĩa hình thức mua thẻ điện thoại qua sms

 

Mua thẻ cào sms tức là một hình thức nạp tiền điện thoại di động. Thông thường để có thể nạp tiền cho thuê bao của mình thì bạn phải trực tiếp ra cửa hàng mua thẻ giấy. Tuy nhiên, để thuận tiện hơn cho người dùng thì mua mã thẻ điện thoại bằng sms ra đời.

mua thẻ điện thoại sms

Chỉ bằng một tin nhắn đơn giản bạn có thể nhận được tiền ngay vào tài khoản của mình. Bạn có thể thực hiện mua ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào với các nhà mạng khác nhau như Viettel, Vinaphone,… mà không gặp bất kỳ khó khăn hay trở ngại nào. 

Đồng thời, với hình thức này, người dùng có thể hạn chế một cách tối ưu những rủi ro khi mua thẻ cào giấy hay thẻ cào online. Điều này mang lại thuận lợi và hài lòng nhất cho khách hàng.

Mua thẻ điện thoại bằng sms

Mua thẻ cào điện thoại bằng sms Vietnamobile

   Việc thực hiện mua thẻ tương đối dễ dàng đối với thuê bao Vietnamobile, chỉ bằng một vài cú pháp đơn giản là tài khoản của bạn đã được nhận tiền. Khi sử dụng dịch vụ này bạn có thể mua thẻ thuộc các nhà mạng khác nhau như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile mang lại thuận lợi nhất cho người dùng. 

Tuy nhiên, bạn phải sử dụng sim đa năng khi tiến hành giao dịch thì mới có thể thành công.

Mua thẻ cào điện thoại bằng sms Viettel

Viettel hiện nay đang là nhà mạng được nhiều người sử dụng nhất, nên nhu cầu mua thẻ của người dân cũng tương đối cao. Với hình thức mua thẻ điện thoại bằng sms 9150 này, người dùng sẽ có những tiện ích riêng, không phải lo lắng trời mưa, trời nắng chạy ra cửa hàng mua thẻ

Mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng bằng một tin nhắn, tránh được trường hợp thẻ cào sai, lỗi hay bị rách, ướt. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng, với hình thức này bạn sẽ chỉ nạp được số tiền dưới 100.00 đồng 1 ngày mà thôi nên không thích hợp với thuê bao mua nhiều.

>>> Xem Thêm: Mua thẻ cào rẻ nhất

Mua thẻ cào điện thoại bằng sms Vinaphone

Sở dĩ Vinaphone có thể trở thành cái tên phổ biến được mọi người nhắc đến là vì tập đoàn phía sau nhà mạng này có những điểm rất thú vị, góp phần quan trọng vào sự phát triển mạnh mẽ của Vinaphone hiện nay. 

Vinaphone thuộc tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), hơn thế đây là đơn vị chủ lực đóng góp rất nhiều vào chuỗi các đơn vị của VNPT. Với những câu slogan đầy nội lực, ý chí cùng sự quyết tâm: “không ngừng vươn xa”, “luôn bên bạn dù bạn ở đâu”, “ dám khác biệt”…nên giờ đây Vinaphone là một tượng đài không gì thay thế trong ngành viễn thông của Việt Nam.

 Ngoài cách mua thẻ qua sms thì hiện nay, bạn có thể tiến hành mua thẻ bằng các hình thức khác như mua thẻ online hay mua qua atm. Bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ mua thẻ điện thoại giá rẻ tại đây. Hãy lựa chọn giao dịch mà bạn cảm thấy tốt nhất, tối ưu nhất cho bản thân.

 Mong rằng bài viết của chúng tôi trên đây sẽ giúp bạn biết lợi ích và lưu ý khi mua thẻ điện thoại bằng sms. Từ đó tạo thuận lợi tối ưu cho người sử dụng.

Tags

đổi thẻ cào thành tiền mặt đổi thẻ cào thành tiền mua thẻ cào online