29-10-2019 13:51 0 Lượt thích 418 Lượt xem

Nên đổi thẻ cào, đổi thẻ cào thành tiền mặt ở đâu tốt nhất
Đổi thẻ ra tiền là một tiện ích đang ngày càng được người dùng sử dụng. Vậy khi có nhu cầu đổi thẻ ra tiền, bạn nên thực hiện đổi ở đâu tốt nhất?                            
Có rất nhiều website thu mua thẻ cào giúp bạn đổi thẻ cào thành tiền mặt và Doicard.vn là website như vậy. Với những thẻ cào chưa sử dụng bạn hoàn toàn có thể biến chúng thành tiền và rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.                                                                    
Đổi thẻ là một tiện ích đang ngày càng được người dùng sử dụng. Vậy khi có nhu cầu đổi thẻ ra tiền, bạn nên thực hiện đổi ở đâu tốt nhất?                                 
Hiện nay, có nhiều trang cung cấp dịch vụ đổi thẻ trực tuyến cho người dùng. Trong đó, trang Doicard.vn là một trong những trang đổi thẻ trực tuyến đang thu hút đông đảo người sử dụng vì tiện ích, dịch vụ tốt, đảm bảo cũng như chiết khấu tốt nhất thị trường cho khách hàng.                    
Tìm hiểu về dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt                                                                            
Trước hết chúng ta cần hiểu rõ tính năng và tiện ích của dịch vụ đổi thẻ hiện nay mang lại cho người sử dụng. Đây là một nhu cầu có thực của người dùng muốn đổi thẻ ra tiền để sử dụng. Cho nên hiện nay trong các chương trình tặng thưởng, quà tặng là thẻ điện thoại rất thường gặp.                                                    
đổi thẻ cào thành tiền mặt                                                                                        
Vì vậy nếu như bạn có nhiều thẻ các loại như thẻ cào điện thoại, thẻ game... không sử dụng tới mà muốn đổi sang tiền mặt chi dùng có thể thực hiện dễ dàng, nhanh chóng hơn bạn nghĩ. Bạn sẽ tiến hành đổi thẻ qua mạng, với đơn vị là một trang chuyên cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến uy tín là được, rất phổ biến.                                                
Nếu như trước kia, bạn mang thẻ ra các cửa hàng đổi thành tiền không dễ dàng bởi tình trạng làm thẻ cào giả bán cho người lạ gây nên sự khó khăn này.                            
Nhưng với sức mạnh của công nghệ hiện nay, thẻ cào được thu mua trực tuyến nên bạn chỉ cần nhập thông tin nhà cung cấp, mệnh giá thẻ cào, số seri là có thể quy đổi thành tiền mặt. Số tiền quy đổi bạn sẽ thực hiện chuyển qua tài khoản ngân hàng của mình là xong.                    
Người dùng có thể đổi thẻ các loại như thẻ điện thoại Viettel, VinaMobiVietnamobile hay các thẻ game Gate, Zing, Bit, Vcoin đều có thể đổi thành tiền ngay tại giao diện trang chủ của Doicard.vn M ức phí quy đổi thẻ điện thoại ra tiền thấp nhất hiện nay cụ thể như sau:                                                                        
Viettel: 18%                                        
Mobifone: 18.5%                                
Vinaphone: 18.5%                                                                                        
Vietnammobile: 19%                                                                                            
Đổi thẻ cào thành tiền mặt ở đâu tốt nhất?                                                                                
Hiện nay có nhiều địa chỉ đổi thẻ cào trực tuyến uy tin như Vimo, Banthe247, Doicard.vn, Card24h.vn, Baokim. Trong đó các trang như Baokim, Vimo có chiết khấu cao hơn so với các trang còn lại. Bạn có thể tham khảo trang Doicard.vn có chiết khấu tốt được nhiều người tin dùng để lựa chọn trang phù hợp với nhu cầu của mình. 

Tags

đổi thẻ cào thành tiền mặt đổi thẻ cào thành tiền đổi thẻ cào thành atm đổi thẻ cào ra tiền mặt đổi thẻ cào ra tiền đổi card ra atm đổi thẻ thanh tiền mặt online