03-01-2020 07:26 0 Lượt thích 698 Lượt xem

Mua thẻ cào bằng tin nhắn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng điện thoại bởi sự tiện ích của nó. Những điều cần biết khi mua thẻ cào bằng tin nhắn bạn đã biết chưa, hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Có nhiều cách để mua thẻ cào như thẻ cào giấy, mua thẻ cào bằng tin nhắn mua thẻ cào online, người dùng di động có thể tùy chọn một trong những cách này để mua thẻ cào cho thuê bao của mình, hay nạp tiền cho tài khoản game hoặc thanh toán các dịch vụ online.

Dù là của nhà mạng nào, khi sử dụng các dịch vụ như gọi điện, sms, đăng ký 3G, 4G… đều cần phải nạp tiền vào tài khoản để có thể giao dịch. Vì vậy, người dùng điện thoại luôn muốn có thể nạp điện thoại thành công, tiện ích và đảm bảo nhất.

Những lợi ích khi mua thẻ cào bằng tin nhắn

- Thuận tiện có thể mua thẻ cào mọi lúc mọi nơi, không phụ thuộc vào các cửa hàng, đại lý mà vẫn có thể mã số thẻ cào của các nhà mạng đang dùng, mệnh gias mong muốn chỉ với một cú pháp tin nhắn.

>> Xem thêm: Mua thẻ cào vina bằng sms nhanh chóng

- Mệnh giá của thẻ cào luôn có sẵn giống như mua thẻ cào online. Với hình thức mua thẻ cào bằng tin nhắn, hệ thống sẽ sử dụng mã số thẻ cào từ kho thẻ cào lưu trữ online, nên bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào với mọi mệnh giá.

- Chỉ cần gửi tin nhắn đến tổng đài, đợi trong giây lát, bạn sẽ nhận được mã thẻ cào gửi về từ hệ thống tổng đài để nạp vào điện thoại.

Hạn chế của hình thức mua thẻ cào bằng tin nhắn

Bên cạnh những lợi ích, nhưng mua thẻ cào bằng tin nhắn cũng có nhiều hạn chế, bạn cần lưu ý:

- Hình thức mua thẻ cào bằng tin nhắn có ít nhà cung cấp dịch vụ triển khai ví dụ như Bảo Kim, Agribank.. Vì vậy, người dùng gặp không ít khó khăn khi tiến hành mua thẻ

- Mua thẻ cào bằng tin nhắn của các nhà cung cấp, bạn cần phải đến cơ sở giao dịch để đăng ký tài khoản, dịch vụ sử dụng. Như vậy, mất thời gian và còn cần phải có giấy tờ hành chính

- Sim của bạn đang dùng cần thiết phải là sim đa năng, nếu không bạn không thể sử dụng dịch vụ này được.

- Tài khoản thuê bao của bạn phải luôn lớn hơn mệnh giá thẻ cào và 15% giá trị của thẻ cào đó. 15% chính là phí bạn sẽ phải thanh toán cho dịch vụ này.

- Cú pháp tin nhắn thường dài, khó nhớ, gây khó khăn khi cần nạp thẻ.

- Các thuê bao khi mua thẻ cào bằng tin nhắn phải đã sử dụng được 90 ngày, đang hoạt động 2 chiều.

Cú pháp mua thẻ cào bằng tin nhắn

Khi sử dụng dịch vụ mua thẻ cào bằng tin nhắn, bạn chỉ cần thực hiện cú pháp sau:

[VBAN] [mệnh giá thẻ] [SĐT] [MK] gửi 8049 hoặc 8149

Trong đó:

- VBAN là cú pháp tin nhắn của dịch vụ

- Mệnh giá thẻ: 10.000, 20.000,...,500.000

- SĐT là số điện thoại vủa bạn

- MK là mật khẩu giao dịch của bạn

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ xác nhận và gửi mã thẻ qua tin nhắn cho bạn ngay sau đó.

Tuy nhiên, hiện nay các nhà mạng đã có thông báo tạm ngừng phát hành thẻ cào bằng tin nhắn, nên chủ yếu khách hàng mua thẻ cào giấy hoặc mua thẻ cào online. Hiện nay mua thẻ cào online được khách hàng quan tâm và sử dụng rất nhiều.

Nếu bạn quan tâm đến mua thẻ cào online nhanh chóng, uy tín, an toàn, truy cập ngay https://banthe365.vn.

Tags

mua thẻ cào online mua thẻ cào bằng sms mua thẻ cào bằng sms vina mua thẻ cào viettel