21-02-2020 07:36 0 Lượt thích 29 Lượt xem

 

Hiện nay, để phục vụ khách hàng tốt nhất, agribank đã đã phát triển nhiều dịch vụ nhằm đưa nhiều tiện ích cho khách hàng. Trong đó có mua thẻ cào qua agribank, bài viết dưới đây chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn những điều cần biết khi mua thẻ cào qua hình thức này.

mua thẻ cào qua agribank

Mua thẻ cào qua agribank là một trong những hình thức thanh toán nhanh chóng, đơn giản hiện nay. Chỉ cần đăng kí internet banking là bạn có thể dễ dàng mua bất cứ thẻ cào với các mệnh giá khác nhau.

Lợi ích khi mua thẻ cào qua agribank

Khi mua thẻ cào qua agribank bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi mua thẻ cào bằng hình thức này, như là:

- Tiết kiệm thời gian: Chỉ cần có thiết bị kết nối internet là bạn có thể mua được thẻ cào nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Vì vậy tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

- Không cần sử dụng tiền mặt: Do thanh toán qua dịch vụ internet banking của agribank nên bạn không cần sử dụng tiền mặt để thanh toán, do đó phòng tránh được tối đa những rủi do có thể phát sinh như khi thanh toán bằng tiền mặt.

- Tiết kiệm được chi phí, bởi các trang website cung cấp thẻ cào luôn có mức chiết khấu ưu đãi khi bạn mua thẻ cào ở đó. Bạn có thể nhận được chiết khấu lên đến 7,5% khi bạn mua thẻ cào qua agribank trên hệ thống Banthe365.vn, mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường hiện nay.

mua thẻ cào qua agribank

- Hạn chế tối đa rủi ro như mua phải thẻ cào rách, thẻ cào đã qua sử dụng hay gặp phải sự cố trong quá trình nạp thẻ, bảo đảm an toàn thông tin của bạn trên hệ thống.

- Bạn sẽ nhận được mã thẻ cào nhanh chóng, chỉ mất 3 đến 5 phút sau khi thực hiện giao dịch. Trong quá trình giao dịch nếu có lỗi xảy ra, thì tổng đài của trang website luôn sẵn sàng hỗ trợ để giải quyết kịp thời.

>> Xem thêmLợi ích khi đổi thẻ cào vào tài khoản ngân hàng

Những lưu ý khi mua thẻ cào qua agribank

Bên cạnh những lợi ích trên, để giao dịch mua thẻ cào qua agribank thành công bạn cần phải lưu ý những điều sau:

- Cần có thiết bị kết nối internet như điện thoại thông minh, ipad, máy tính.

- Trước khi mua thẻ cào qua agribank nên kiểm tra lại số dư trong tài khoản, để chắc chắn có đủ kinh phí mua thẻ cào với mệnh giá mong muốn.

mua thẻ cào qua agribank

- Cần phải khai báo chính xác nhưng thông tin cá nhân trên hệ thống website, để có thể nhận được mã thẻ cào về điện thoại của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn 2 cách có thể mua thẻ cào qua agribank đó là mua thẻ cào qua sms agribank và mua thẻ cào qua agribank trên hệ thống Banthe365.vn.

Cách mua thẻ cào bằng sms agribank       

Hình thức mua thẻ cào bằng sms agribank đơn giản, dễ sử dụng, dù bạn dùng bất cứ loại điện thoại nào cũng đều có thể mua thẻ cào bằng hình thức này. Để mua thẻ cào bạn chỉ cần soạn tin nhắn sau:

Agribank MUA xxN YY GỬI 8149

Trong đó:

- Agribank là viết tắt của tên ngân hàng Agribank

- XX chính là 2 số đầu của mệnh giá thẻ các bạn muốn mua (bạn muốn mua thẻ cào bằng sms Agribank với mệnh giá 20k thì xx sẽ là số 20)

- N là chữ cái bắt buộc có trong cú pháp.

- YY chính là tên nhà mạng mà các bạn cần mua thẻ: Viettel, Vinaphone, Mobifone

Sau đó tổng đài 8149 sẽ trả về các bạn tin nhắn gồm số seri, mã thẻ và số tiền trừ của dịch vụ.

Lưu ý, khi mua thẻ cào bằng hình thức này cần đảm bảo điều kiện, tài khoản điện thoại đăng kí dịch vụ SMS_Banking qua tổng đài 8149 của ngân hàng agribank, trong tài khoản ngân hàng phải có đủ số tiền cần mua thẻ + phí dịch vụ.

Hướng dẫn mua thẻ cào qua agribank trên hệ thống Banthe365.vn

Banthe365.vn là một trong những hệ thống website được nhiều khách hàng lựa chọn, tin tưởng và hài lòng khi sử dụng. Để mua thẻ cào qua agribank bạn chỉ cần thực hiện những thao tác sau:

Bước 1: Đăng nhập website https://banthe365.vn.

Đối với việc lần đầu sử dụng dịch vụ tại đây, bạn dễ dàng có thể đăng ký tài khoản thành viên sau khi điền đầy đủ các thông tin cần thiết.

Bước 2: Mua thẻ cào

Tại mục này, bạn chỉ cần chọn loại thẻ cào, mệnh giá thẻ cào theo nhu cầu sử dụng, chọn số lượng cần mua, điền phương thức thanh toán và mã xác nhận giao dịch.

Tại phần “điền phương thức thanh toán” bạn chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng agribank của bạn.

Bạn có thể yên tâm, khi Banthe365.vn có sự liên kết với các ngân hàng và bạn cũng có thể chuyển tiền từ tài khoản agribank vào tài khoản trên hệ thống để thanh toán và nhận được nhiều ưu đãi.

Hy vọng với những thông tin đã cung cấp ở trên, đã giúp bạn có thêm sự lựa chọn khi mua thẻ cào qua agribank. Để biết thêm những thông tin mới nhất về dịch vụ thẻ cào hãy truy cập hệ thống Banthe365.vn nhé.

 

Tags

mua thẻ cào qua agribank dịch vụ mua thẻ cào qua atm mua thẻ cào bằng sms agribank