16-12-2019 17:43 8 Lượt thích 477 Lượt xem

Ngày nay, nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền ATM rất nhiều, nhất là dân chơi game online rất quan tâm đến dịch vụ này. Vậy những lợi ích khi bạn tham gia đổi thẻ cào thành tiền ATM ở Banthe365.vn như thế nào, hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

>> Bản chất của đổi thẻ cào sang tiền mặt

>> Đổi thẻ cào uy tín ở đâu?

Có rất nhiều khách hàng, nhất là các game thủ, khi có quá nhiều thẻ cào dư và không dùng đến đã đổi thẻ cào thành tiền ATM để sử dụng vào các nhu cầu khác của cuộc sống. Mặt khác, đổi thẻ cào thành tiền ATM là cách bạn không làm mất đi giá trị của thẻ cào, đồng thời có thẻ rút bằng tiền mặt để thực hiện các giao dịch khác.

Bản chất thực sự của đổi thẻ cào thành tiền ATM

Bản chất thực sự của đổi thẻ cào thành tiền ATM là việc khách hàng sử dụng các loại thẻ cào (còn dư không sử dụng đến) bán lại cho các nhà mạng hay các đại lý cung cấp thẻ thông qua dịch vụ đổi thẻ cào của các website mua bán thẻ cào trực tuyến. Dịch vụ này đứng vai trò trung gian trao đổi giữa nhà cung cấp thẻ và khách hàng, khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ nhận được một số tiền sau khi trừ đi chi phí khi đổi thẻ cào.

Banthe365.vn – Địa chỉ uy tín giúp bạn đổi thẻ cào thành tiền ATM

Khi bạn đổi thẻ cào thành tiền sẽ phải mất một khoản phí đáng kể, nhưng vẫn thu lại được số tiền lớn để bạn có thể thỏa mái mua sắm, chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày như: mua đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, thanh toán các hóa đơn như điện, nước….

Nắm bắt được những nhu cầu này của khách hàng, Banthe365.vn được thành lập, là website thương mại điện tử có đầy đủ giấy phép hoạt động, nhằm chia sẻ và giúp khách hàng thực hiện dịch vụ này nhanh chóng, an toàn và nhận được ưu đãi tốt nhất.

ở Banthe365.vn, bạn sẽ xua tan được nỗi lo, nếu không đổi thẻ cào thành công thì có bị mất số tiền đó hay không, bởi luôn có đỗi ngũ hỗ trợ, bất kỳ khi nào bạn gặp lỗi trong quá trình giao dịch, sẽ giải quyết kịp thời để bạn có thể giao dịch thành công.

Những lợi ích khi bạn đổi thẻ cào thành tiền ATM tại Banthe365.vn

Hãy tham khảo ngay những lợi ích bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền ATM tại Banthe365.vn.

-  Có thể đổi thẻ cào ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần đảm bảo có thiết bị kết nối internet. Dù bạn đang ngồi văn phòng, hay đi du lịch hoặc có đi công tác chăng nữa chỉ cần tham gia với Banthe365.vn, cứ có thẻ cào là có tiền.

- Hiện tại tỉ lệ chiết khấu của banthe365.vn tương đối cao so với thi trường chung. Bạn có thể nhận chiết khấu đến 72%. Nghĩa là bạn sẽ mất phí quy đổi 28% và nhận lại 72% giá trị thẻ cào. Một lưu ý nhỏ mà rất nhiều khách hàng gặp phải, đó làm tham chiết khấu quá cao, thấy mất phí nhỏ, giao dịch với số lượng tiền lớn và rồi giao dịch không thành công và mất oan số tiền quy đổi, hoặc có bạn lại sủ dụng website có mức chiết khấu quá thấp, như vậy giá trị quy đổi từ thẻ cào nhận được quá thấp.

- Banthe365.vn là một hệ thống tiên tiến, đảm bảo quá trình giao dịch của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối và an toàn. Banthe365.vn đã xây dựng mã bảo vệ được thay đổi khi mỗi lần khách hàng truy cập vào tràng web.

- Giao diện của trang web được thiết kế đơn giản, dễ nhìn, tất cả các thao tác thực hiện các dịch vụ đều hướng đến sự nhanh gọn khi khách hàng sử dụng.

- Khách hàng có thể rút tiền mọi lúc, mọi nơi, kể cả ngày lễ, Tết. Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, luôn hỗ trợ kịp thời khi khách hàng gặp khó khăn trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Những điều bạn cần biết về đổi thẻ cào thành tiền ATM

- Theo Điều 7 của Thông tư số 24/2014/TT-BTTTT về hoạt động quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng, thì “Vật phẩm ảo, đơn vị ảo, điểm thưởng chỉ được sử dụng trong phạm vi trò chơi điện tử và theo đúng mục đích mà doanh nghiệp đã báo cáo. Vật phẩm ảo, đơn vị ảo, điểm thưởng không phải là tài sản, không có giá trị quy đổi ngược lại thành tiền, thẻ thanh toán, phiếu thưởng hoặc các hiện vật có giá trị giao dịch bên ngoài trò chơi điện tử”. Nên, các hình thức quy đổi vật phẩm, đơn vị ảo không được pháp luật cho phép vì nó không phải là tài sản và không có giá trị quy đổi ra tiền.

- Các đơn vị cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thường hoạt động trên internet, không giao dịch trực tiếp. Vì thế, nên có nhiều đơn vị cung cấp thẻ cào lợi dụng điều này để có hành vi chuộc lợi, có cơ hội lừa người đổi thẻ. Khi đổi thẻ cào, bạn sẽ phải chịu mất một khoản chi phí cho đơn vị cung cấp dịch vụ (bên trung gian), điều này là bắt buộc.

Qua bài viết này, hy vọng đã giúp bạn biết thêm những thông tin về đổi thẻ cào thành tiền ATM và không gặp bất kỳ lỗi giao dịch nào trong quá trình thực hiện.

Để biết thêm chi tiết hơn nữa, bạn có thể liên hệ trực tiếp Hotline 19002179 hoặc inbox tại Banthe365.vn để được nhân viên CSKH hỗ trợ, tư vấn.

Tags

đổi thẻ cào thành tiền đổi thẻ cào thành atm địa chỉ đổi thẻ cào dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt