03-03-2020 10:18 7 Lượt thích 1,871 Lượt xem

 

Đối với các game thủ thì thẻ cào là một trong những phần thưởng của game online, đây cũng là cách kiếm tiền của họ. Nhưng để biến những chiếc thẻ cào thành tiền thì cần phải sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành atm.

đổi thẻ cào thành atm

Hiện nay, có nhiều trang web phát triển thêm dịch vụ đổi thẻ cào, nhưng có các mức chiết khấu khác nhau, chứ không có mức chung nào cả. Để đổi thẻ cào thành atm, bạn cần tìm hiểu những thông tin xoay quanh dịch vụ này để có thể giao dịch thành công.

Dịch vụ đổi thẻ cào thành atm là gì?

Thẻ cào giờ đây đã trở thanh vật phẩm đa năng, ngoài chức năng duy trì điện thoại, tài khoản game, bạn có thể đổi thẻ cào thành atm mà không cần phải đến ngân hàng chuyển tiền nữa, tiết kiệm được thời gian, công sức.

Dịch vụ đổi thẻ cào thành atm thực chất là việc bạn sẽ dùng những chiếc thẻ cào thông qua đơn vị trung gian là các trang web thu mua thẻ cào để đổi thành tiền. Khi bạn có dư thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game và không muốn sử dụng vào điện thoại hay tài khoản game nữa hoặc tài khoản atm của bạn đang thiếu tiền thì đều có thể dùng thẻ cào để nạp vào atm.

Lợi ích từ dịch vụ đổi thẻ cào thành atm

- Tiết kiệm những chiếc thẻ cào còn dư khi không có ý định nạp vào tài khoản điện thoại hay tài khoản game. Có thể sử dụng để mua những thứ cần thiết cho sinh hoạt của bản thân.

- Bạn có thể thanh toán hóa đơn tiền điện nước, hóa đơn tài chính từ chính những chiếc thẻ cào của bạn sau khi đã đổi thẻ cào thành công.

- Không mất thời gian, có thể sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào mọi lúc mọi nơi chỉ cần đảm bảo có các thiết bị kết nối internet như điện thoại thông minh, ipad, máy tính…

Lưu ý khi đổi thẻ cào thành atm

Trước khi bạn muốn đổi thẻ cào thành atm, bạn cần phải chú ý những điều sau để có thế giao dịch nhanh chóng, an toàn và thành công:

Thứ nhất, bạn cần tìm hiểu kĩ lưỡng khi lựa chọn website đổi thẻ trực tuyến để sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt.

đổi thẻ cào thành atm

Thứ hai, trong quá trình chọn website, hãy lưu ý đến chiết khấu của các trang, nên chọn trang có chiết khấu cạnh tranh, bởi mỗi trang thì có chiết khấu riêng, tùy vào sự lựa chọn của bạn.

Thứ ba, khi bạn dùng dịch vụ đổi thẻ cào thành atm thì cần phải chính xác tất cả những thông tin liên quan đến cá nhân, số tài khoản ngân hàng; tránh để tiền quy đổi không được chuyển về với chủ thẻ.

Thứ tư, khi bạn gặp bất kì vấn đề gì về lỗi giao dịch thẻ, chờ quá lâu mà tiền chưa về tài khoản hãy liên hệ đến hotline của trang website để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

>> Xem thêm: Có thể đổi thẻ cào không mất phí hay không?

Địa chỉ đổi thẻ cào thành atm uy tín

Có rất nhiều các trang web có dịch vụ đổi thẻ cào thành atm, bằng những kinh nghiệm, đã tìm hiểu và thử trải nghiệm dịch vụ đổi thẻ cào, tôi muốn giới thiệu với bạn trang web Banthe365.vn, một trang web đang được rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây.

Ở Banthe365.vn bạn sẽ nhận được những lợi ích mà trang web này mang lại:

- Có thể đổi thẻ cào ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần đảm bảo có thiết bị kết nối internet. Dù bạn đang ngồi văn phòng, hay ở nhà hoặc có đi công tác chăng nữa chỉ cần tham gia với Banthe365.vn, cứ có thẻ cào là có tiền.

đổi thẻ cào thành atm

- Hiện tại tỉ lệ chiết khấu của Banthe365.vn tương đối cao so với thi trường chung. Bạn có thể nhận chiết khấu đến 72%. Nghĩa là bạn sẽ mất phí quy đổi 28% và nhận lại 72% giá trị thẻ cào.

- Banthe365.vn là một hệ thống tiên tiến, đảm bảo quá trình giao dịch của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối và an toàn; không để lộ bất kỳ thông tin nào của khách hàng, hay để tài khoản của khách hàng bị đánh cách. Banthe365.vn đã xây dựng mã bảo vệ được thay đổi khi mỗi lần khách hàng truy cập vào tràng web.

-  Giao diện của trang web được thiết kế đơn giản, dễ nhìn, tất cả các thao tác thực hiện các dịch vụ đều hướng đến sự nhanh gọn khi khách hàng sử dụng.

- Khách hàng có thể rút tiền mọi lức, mọi nơi, kể cả ngày lễ, Tết. Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, luôn hỗ trợ kịp thời khi khách hàng gặp khó khăn trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Trên đây là những thông tin cơ bản về đổi thẻ cào thành atm. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập ngay website https://banthe365.vn/ nhé.

 

Tags

đổi thẻ cào thành atm đổi thẻ cào thành tiền mặt địa chỉ đổi thẻ cào đổi thẻ cào thành tiền uy tín