07-02-2020 08:08 2 Lượt thích 2,274 Lượt xem

 

Bạn thường chỉ nghĩ rằng có thể mua thẻ cào bằng tào khoản agribank, nhưng giờ đây bạn cũng có thể dễ dàng mua thẻ cào bằng sms agribank. Vậy dịch vụ này như thế nào thì cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

mua thẻ cào bằng sms agribank

Thông tin về dịch vụ mua thẻ cào bằng sms agribank

Mua thẻ cào bằng sms agribank là hình thức mua thẻ cào đơn giản hay còn gọi là dịch vụ sms banking không giống như cách mua thẻ cào giấy chúng ta phải đến các cửa hàng, đại lý để mua thẻ cào,.... Mua thẻ cào bằng sms agribank chính là hình thức mua thẻ bằng cách sử dụng tiền có sẵn trong tài khoản ngân hàng agribank của bạn để mua thẻ cào bằng thao tác soạn tin nhắn ngay trên chiếc điện thoại di động của mình, rất nhanh gọn, đơn giản, không cầu kì.

Dịch vụ này chỉ sử dụng cho những thuê bào của nhà mạng viettel, vinaphone, mobifone.

mua thẻ cào bằng sms agribank

Bạn muốn sử dụng dịch vụ mua thẻ cào bằng sms agribank, cần phải đảm bảo các điều kiện sau:

- Phải đăng kí dịch vụ SMS_Banking qua tổng đài 8149 của ngân hàng agribank từ trước.

- Trong tài khoản ngân hàng phải có đủ số tiền cần mua thẻ + phí dịch vụ.

Ví dụ: Bạn muốn mua thẻ cào bằng sms với mệnh giá 50.000đ thì trong tài khoản của bạn ít nhất cần có 50k + phí dịch vụ 1.500 là 51.500 ngàn đồng và phí duy trì tài khoản 8.800đ. Như vậy để có thể mua được thẻ cào, trong tài khoản điện thoại bạn cần phải có 60.000đ trở lên mới có thể sử dụng dịch vụ được.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào bằng sms agribank

Chỉ cần nhấc điện thoại lên, soạn cú pháp sau để có thể sở hữu ngay thẻ cào như mong muốn:

Agribank MUA xxN YY GỬI 8149

Trong đó:

- Agribank là viết tắt của tên ngân hàng Agribank

- XX chính là 2 số đầu của mệnh giá thẻ các bạn muốn mua (bạn muốn mua thẻ cào bằng sms Agribank với mệnh giá 20k thì xx sẽ là số 20)

- N là chữ cái bắt buộc có trong cú pháp.

- YY chính là tên nhà mạng mà các bạn cần mua thẻ: Viettle, Vinaphone, Mobifone

Sau đó tổng đài 8149 sẽ trả về các bạn tin nhắn gồm số seri, mã thẻ và số tiền trừ của dịch vụ.

mua thẻ cào bằng sms agribank

>> Xem thêm: Chỉ bạn cách mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng agribank đơn giản

Tuy nhiên, với những điều kiện như trên, mua thẻ cào bằng sms agribank bạn sẽ phải mất phí dịch vụ và các điều kiện khác, nhưng không phải lúc nào tài khoản thuê bao của bạn còn đủ số tiền như vậy. Vẫn bằng tài khoản ngân hàng agribank của bạn, sao bạn không thử mua thẻ cào online trên các hệ thống website chuyên cung cấp thẻ cào vừa nhanh gọn, an toàn, không mất phí dịch vụ và còn nhận được nhiều ưu đãi.

Chỉ bạn cách mua thẻ cào online bằng agribank

Để thực hiện giao dịch mua thẻ cào bằng agribank bạn cần phải lựa chọn một trang web chuyên cung cấp thẻ cào uy tín, chất lượng và an toàn có dịch vụ mua thẻ cào. Bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn địa chỉ mua thẻ cào uy tín hiện nay đó là Banthe365.vn.

Tại hệ thống mua thẻ cào Banthe365.vn, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng thực hiện tất cả các dịch vụ tại đây. Bởi, đây là trang web đã được nhà nước cấp phép hoạt động, mức chiết khấu có tính cạnh tranh cao trên thị trường, hướng đến sự nhanh chóng, tiện ích và an toàn cho tất cả khách hàng, bạn sẽ hài lòng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại đây. Chính vì vậy, từ khi đi vào hoạt động, Banthe365.vn luôn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, nên khi mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng agribank bạn không cần phải lo lắng và chỉ cần thực hiện 2 bước sau là có thể sở hữu ngay thẻ cào mong muốn.

Bước 1: Đăng nhập website https://banthe365.vn.

Đối với việc lần đầu sử dụng dịch vụ tại đây, bạn dễ dàng có thể đăng ký tài khoản thành viên sau khi điền đầy đủ các thông tin cần thiết.

Bước 2: Mua thẻ cào

Tại mục này, bạn chỉ cần chọn loại thẻ cào, mệnh giá thẻ cào theo nhu cầu sử dụng, chọn số lượng cần mua, điền phương thức thanh toán và mã xác nhận giao dịch.

Tại phần “điền phương thức thanh toán” bạn chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng agribank của bạn.

Banthe365.vn có sự liên kết với các ngân hàng nên bạn không cần phải lo tài khoản agribank của mình có thể thanh toán được hay không. Bạn cũng có thể chuyển tiền từ tài khoản agribank vào tài khoản trên hệ thống để thanh toán và nhận được nhiều ưu đãi.

Sau đó bạn “đồng ý” để hệ thống tiến hành xử lý và gửi mã thẻ cào về điện thoại của bạn.

Hy vọng với bài viết ở trên đã giúp bạn có những thông tin cần biết về dịch vụ mua thẻ cào bằng sms agribank cũng như giới thiệu với bạn một cách mua thẻ cào khác tiện lợi hơn cũng với tài khoản agribank của bạn. Chúc bạn có lựa chọn và giao dịch thành công.

 

Tags

mua thẻ cào bằng sms agribank mua thẻ cào bằng sms mua thẻ cào online