09-12-2019 18:37 7 Lượt thích 1,843 Lượt xem

Có rất nhiều trường hợp khi đi mua thẻ cào giấy bị mua nhầm thẻ của nhà mạng mà không biết làm thế nào để đổi thẻ cào đó sang nhà mạng của thuê bao đang dùng. Bài viết này giới thiệu cho bạn ứng dụng đổi thẻ cào Viettel sang thẻ cào Vinaphone.

>> Mua thẻ cào điện thoại online có ưu điểm gì?

>> Hướng dẫn đổi thẻ Gate sang thẻ cào điện thoại

Bạn mua nhầm thẻ cào Viettel trong khi thuê bao bạn đang dùng là của nhà mạng Vinaphone, vậy làm thế nào để đổi được sang thẻ cào Vinaphone. Tham khảo ngay ứng dụng đổi thẻ cào Viettel sang thẻ cào Vinaphone của Banthe365.vn nhé.

Ứng dụng đổi thẻ cào online là gì?

Để trả lời câu hỏi này, trước hết bạn cần hiểu thẻ cào online là gì? Thẻ cào online là hình thức thay thế cho thẻ cào truyền thống (thẻ cào truyền thống chính là việc bạn cần phải đến cửa hàng bán thẻ để mua) và nó có rất nhiều tiện ích dành cho bạn.

Ứng dụng đổi thẻ cào online là bạn sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào của một trang thương mại điện tử đổi từ thẻ cào này sang một thẻ cào khác có cùng mệnh giá. Với điều kiện tài khoản của bạn đảm bảo có đủ bằng với giá trị tương đương thẻ cào bạn muốn đổi

Đổi thẻ cào Viettel sang thẻ cào Vinaphone có dễ hay không?

Bạn có thể dễ dàng đổi thẻ cào Viettel sang thẻ cào Vinaphone mà không cần phải tốn nhiều thời gian khi thực hiện giao dịch tại Banthe365.vn.

Mệnh giá thẻ Vinaphone cũng rất đa dạng như thẻ cào Viettel, chính vì vậy việc đổi thẻ cào Viettel sang thẻ cào Vinaphone  không có khó khăn gì. Việc đổi thẻ cào Viettel sang Vinaphone nhằm biến giá trị thẻ Viettel thành giá trị của của thẻ Vinaphone với mức chiết khấu phù hợp, để có thể nạp đúng thuê bao của mình. Quan trọng nhất, là bạn phải tìm được địa chỉ website đổi thẻ uy tín và chất lượng, có mức chiết khấu, ưu đãi cao như vậy sẽ có lợi cho bạn.

Cách đổi thẻ cào Viettel sang thẻ cào Vinaphone

Để đổi thẻ cào Viettel sang thẻ cào Vinaphone tại Banthe365.vn, bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản tại Banthe365.vn

Nếu chưa có tài khoản, bạn phải đăng ký để tạo tài khoản của mình trên hệ thống của Banthe365.vn

Bước 2: Lựa chọn mục “Nạp thẻ cào”

Sau đó, chọn thẻ cào Viettel và nhập mã thẻ, số seri rồi click “Đồng ý”

Như vậy bạn đã thành công việc đổi thẻ cào sang tiền mặt online bằng cách nạp mã thẻ cào Viettel vào trong tài khoản thành viên của hệ thống.

Bước 3: Mua thẻ cào

 Để chuyển sang thẻ cào Vinaphone, chọn mục “Mua thẻ cào”. Tại đây, bạn lựa chọn nhà mạng Vinaphone, mệnh giá và số lượng bằng số dư tài khoản trong ví online trên website; sau đó click ‘Đồng ý”

Chờ trong giây lát, bạn sẽ nhận được mã thẻ cào điện thoại của Vinaphone

Chỉ với 3 bước cơ bản bạn đã hoàn thành xong việc đổi thẻ cào Viettel thành thẻ cào Vinaphone để nạp vào thuê bao của mình mà không làm mất đi giá trị của thẻ cào.

Khi tham gia dịch vụ đổi thẻ cào tại Banthe365.vn, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như quy trình thực hiện, Banthe365.vn luôn có những cam kết đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Lấy sự nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và có những chính sách ưu đãi nhất dành cho khách hàng là phương châm hoạt động

Trong quá trình bạn thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc hãy liên hệ trực tiếp Hotline 19002179 hoặc inbox ngay tại website banthe365.vn để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và tiện lợi.

Tags

đổi thẻ viettel sang thẻ khác ứng dụng nạp thẻ miễn phí nạp thẻ vinaphone