18-12-2019 18:12 3 Lượt thích 609 Lượt xem

Để có thể sở hữu cho mình số tiền lớn trong tài khoản khi có rất nhiều thẻ cào gate dư, cách duy nhất chính là sử dụng ứng dụng đổi thẻ cào sang tiền mặt. Các bạn muốn biết cách đổi thẻ cào như thế nào thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Bạn đang sở hữu rất nhiều thẻ cào gate với các mệnh giá khác nhau, để có thể giữ được giá trị của các thẻ cào và tăng số tiền trong tài khoản ngân hàng, cách tối ưu nhất đó là bạn sử dụng ứng dụng đổi thẻ cào sang tiền mặt. Nhưng trước hết, bạn cần phải tìm được địa chỉ uy tín để có thể thực hiện giao dịch này.

Địa chỉ uy tín sử dụng ứng dụng đổi thẻ cào sang tiền mặt

Trước khi giới thiệu với bạn về một địa chỉ uy tín, thì chúng ta cũng tìm hiểu chút thông tin về thẻ cào gate. Thẻ cào gate là thẻ game do FPT phát hành dùng để nạp vào game online như Mu Online, Hoành Tảo Thiên Hạ, Avatar Star, Lãnh chúa, Tây Du Ký, Đặc nhiệm… có nhiều mệnh giá khách nhau, có thẻ cào mệnh giá lớn lên đến 10.000.000 đồng.

>> Xem thêm: Bạn đã biết gì về thẻ Gate của FPT?

Để có thể sử dụng ứng dụng đổi thẻ cào sang tiền mặt, bạn cần phải tìm được website chuyên cung cấp thẻ cào uy tín, chất lượng và an toàn. Với nhu cầu đổi thẻ cào gate thành tiền mặt nhanh chóng bạn có thể sử dụng dịch vụ này tạo Banthe365.vn. Đây là trang thương mại điện tử uy tín nhất hiện nay trên thị trường và được nhiều khách hàng đã sử dụng, tại đây bạn không chỉ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên CSKH, ngoài ra còn nhận được ưu đãi hấp dẫn.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng đổi thẻ cào sang tiền mặt

Bước 1: Đăng nhập tài khoản tại Banthe365.vn

Lưu ý: Nếu chưa có tài khoản, bạn phải đăng ký để tạo tài khoản của mình trên hệ thống của Banthe365.vn

Bước 2: Lựa chọn mục “đổi thẻ cào”

Sau đó, chọn thẻ cào Gate và nhập mã thẻ, số seri rồi click “Đồng ý”

Bước 3: Rút tiền

Sau khi đổi thẻ cào thành công bạn có thể dễ dàng rút số tiền trên tài khoản hệ thống về tài khoản ngân hàng của mình khi dùng lệnh “rút tiền”.

Đổi thẻ cào gate thành tiền mặt tại Banthe365.vn bạn sẽ nhận được chiết khấu lên đến 76%. Nghĩa là, khi bạn đổi thẻ cào gate mệnh giá 100.000 đồng, bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản là 76.000 đồng sau khi đã trừ phí đổi thẻ 24.000 đồng. Đây là mức ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể yên tâm, khi thực hiện giao dịch tại Banthe365.vn sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ bạn 24/7, mọi thông tin cá nhân đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối bằng việc mỗi lần truy cập sẽ có mã xác nhận gửi về di động của bạn, tránh trường hợp bị mất cắp tài khoản.

Những điều cần lưu ý khi dùng ứng dụng đổi thẻ cào sang tiền mặt đối với thẻ gate

- Thẻ cào gate chắc chắn phải chưa được sử dụng bởi nếu sử dụng rồi, hoặc bạn nhập sai thẻ 3 lần liên tiếp sẽ bị khóa tài khoản.

- Bạn phải nhập chính xác nhà cung cấp, mệnh giá, số seri của thẻ cào để hệ thống kiểm tra và giao dịch dễ dàng thành công nhất.

- Trường hợp chọn sai mệnh giá: Nếu mệnh giá chọn nhỏ hơn mệnh giá thật thì được tính là thẻ đúng, nếu mệnh giá chọn lớn hơn mệnh giá thật sẽ bị trừ 50% giá trị thẻ cào đúng. Ví dụ: Thẻ cào của bạn mệnh giá 100.000 đồng, tuy nhiên chọn sai mệnh giá, thì sẽ chỉ được tính mệnh giá  50.000 đồng.

- Nên xem trạng thái thẻ vừa giao dịch ở mục lịch sử đổi thẻ để có thể dễ dàng kiểm soát.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags

đổi thẻ cào thành tiền đổi thẻ cào ra tiền đổi thẻ gate sang tiền mặt đổi thẻ gate ra tiền mặt