09-03-2020 10:44 4 Lượt thích 1,862 Lượt xem

 

Bạn muốn mua thẻ cào giá siêu rẻ, nhưng còn chưa biết những thông tin liên quan đến hoạt động mua thẻ cào này. Còn chờ gì nữa không tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích nhất nhé.

mua thẻ cào giá rẻ

Thẻ cào là gì?

Thẻ cào là sản phẩm của các nhà mạng hay nhà sản xuất game để phục vụ nhu cầu nạp tiền vào tài khoản điện thoại hoặc tài khoản game online. Với sự phát triển của công nghệ số, thẻ cào đã trở thành vật phẩm không thể thiếu được của người tiêu dùng. Cũng chính vì nhu cầu ngày càng cao đó nên nhu cầu mua thẻ cào giá siêu rẻ cũng được quan taam nhiều hơn.

Để thuận lợi cho người tiêu dùng, các nhà mạng cũng đã nhanh chóng sản xuất và phát hành thẻ cào thành 2 dạng, thẻ cào giấy và thẻ cào online. Người dùng có thể lựa chọn loại thẻ cào mà phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Các hình thức mua thẻ cào

Bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào giấy tại các cảu hàng, tạp hóa, đại lý chuyên cung cấp thẻ cào. Sau khi mua xong, loại bỏ lớp tráng bạc rồi nhanh chóng theo sự hướng dẫn trên thẻ cào giấy rồi nạp mã thẻ cào vào điện thoại hoặc tài khoản game. Tuy nhiên, với hình thức mua thẻ cào giấy bạn có thể gặp những rủi ro như mua thẻ cào rách, giả, thẻ cào đã từng sử dụng…. không những vậy bạn còn mất thời gian và công sức khi phải chạy ra ngoài để mua thẻ cào, bên cạnh đó bạn còn phải chi trả số tiền bằng với mệnh giá ghi trên giấy chứ không được nhận bất kỳ ưu đãi chiết khấu nào.

mua thẻ cào giá siêu rẻ

Ngoài mua thẻ cào giấy, bạn còn có thể mua thẻ cào online. Đây là hình thức được các nhà mạng phát hành khi mà công nghệ số đã phát triển. Lúc này, thẻ cào online đã trở thành vật phẩm đa năng giúp người tiêu dùng có thể sử dụng như tiền mặt khi có thể thanh toán bất kỳ giao dịch online nào. Mua thẻ cào online rất đơn giản, dù bạn đang ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào đều có thể mua được thẻ cào để có thể phục vụ cho nhu cầu duy trì điện thoại hay nâng cấp level game hay thanh toán các loại hóa đơn… Hơn nữa, với cách mua thẻ cào online bạn lại tiết kiệm được nhiều chi phí cho túi tiền của mình.

>> Xem thêm: Làm cách nào mua thẻ cào giảm giá nhanh chóng

Cách mua thẻ cào giá siêu rẻ

Bạn muốn mua thẻ cào giá siêu rẻ, rất đơn giản, chỉ cần tìm chọn một địa chỉ website chuyên cung cấp thẻ cào uy tín, chất lượng và thực hiện các bước theo hướng dẫn là có thể dễ dàng có được thẻ cào mà được mua với giá siêu rẻ.

Trong bài viết này, bằng những kinh nghiệm đã mua từng mua thẻ cào nên tôi muốn giới thiệu với bạn địa chỉ website mua bán thẻ cào uy tín Banthe365.vn. Đây là một website được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây. Bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là đã giao dịch thành công rồi. Đó là:

Bước 1: Truy cập vào website https://banthe365.vn/ 

Bạn có thể dễ dàng trở thành thành viên của hệ thống Banthe365.vn sau khi đã điền đầy đủ các thông tin tại phần đăng ký của hệ thống.

mua thẻ cào giá siêu rẻ

Bước 2: Mua thẻ cào

Sau khi đăng nhập thành công, chọn mục “mua thẻ cào”. Tại đây, bạn chọn loại thẻ cào, mệnh giá, số lượng thẻ cào và phương thức thanh toán.

Banthe365.vn hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng tài khoản trên hệ thống và tài khoản ngân hàng có liên kết với website. Khi bạn thực hiện giao dịch mua thẻ cào tại đây có thể nhận ưu đãi lên đến 7,5%.

Kiểm tra lại tất cả các thông tin và nhấn “đồng ý”, chờ trong vài phút, bạn sẽ nhận ngay được mã thẻ cào về điện thoại của mình.

Mong rằng bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn về mua thẻ cào giá siêu rẻ hiện nay. Chúc bạn luôn giao dịch thành công. Để biết thêm nhiều thông tin mới về thẻ cào, hãy thường xuyên ghé qua Banthe365.vn nhé.

 

 

 

Tags

mua thẻ cào giá siêu rẻ mua thẻ cào giảm giá mua thẻ cào chiết khấu cao