30-03-2020 14:39 0 Lượt thích 2,460 Lượt xem

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là một trong những dịch vụ đã có từ rất lâu và rất phổ biến ở nước ta. Đây là dịch vụ mà được các game thủ hay sử dụng sau mỗi lần giao dịch hay bán đồ trong game.

Nhưng khi mà công nghệ ngày càng phát triển và tiến bộ, hành vi mua hàng và giao dịch online cũng trở lên phổ biến. Chính vì vậy mà người ta cũng hay thường xuyên sử dụng thẻ cào điện thoại để giao dịch. Và từ đó người ta đã đổi thẻ cào sang tiền mặt. Tuy nhiên vẫn sẽ có một số người đang băn khoăn, không biết sử dụng dịch vụ như thế nào và đổi thẻ cào ra sao.

đổi thẻ cào

Và để giải đáp các thắc mắc của người dùng về câu hỏi cách đổi thẻ cào điện thoại sang tiền mặt ra sao. Thì hôm nay BANTHE365.VN sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đổi thẻ cào sang tiền mặt nhanh nhất và an toàn nhất nhé !

Đổi thẻ cào thành tiền mặt 247 là gì?

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là hình thức đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt VNĐ. Nhưng số tiền vẫn giữ nguyên mệnh giá hoặc sẽ bị trừ chiết khấu thấp. Đổi thẻ cào trước đây được rất nhiều người chơi game sử dụng vì công việc chính của họ là kiếm tiền từ game. Do đó mà họ thường xuyên dùng hình thức đổi thẻ cào này để sang tiền mặt.

Đổi thẻ cào có các dạng sau: Đổi thẻ cào sang tiền mặt, đổi thẻ cào lấy thẻ cào (nghĩa là đổi thẻ game thành thẻ điện thoại, đổi thẻ điện thoại thành thẻ game, đổi thẻ game này sang thẻ game khác,...), đổi tiền từ tài khoản điện thoại sang thẻ cào.

đổi thẻ cào sang tiền mặt 247

Cách thức đổi thẻ cào an toàn, nhanh chóng

Đây là hình thức đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt sau đó chuyển tiền vào atm, cách đổi thẻ này được khá ít người sử dụng đến, mặc dù nó cũng là cách đổi thẻ nhanh chóng và khá tiện lợi.

Việc sử dụng cách đổi thẻ này rất nhanh chóng và tiện lợi, bạn có thể đổi thẻ bất cứ đâu và trong khoảng thời gian nào, kể cả thứ bảy và chủ nhật. Sau khi thực hiện xong giao dịch, bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản atm của mình luôn. Cách thức đổi thẻ cào sang atm cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

  • Lên google vào trang web có cung cấp dịch vụ chuyển tiền này
  • Sau đó bạn lập một tài khoản cho riêng mình theo hướng dẫn
  • Sau đó chuyển tiền từ thẻ vào tài khoản atm trên hệ thống
  • Cuối cùng bạn chỉ việc rút tiền từ cây atm

Như vậy bạn đã thực hiện đổi thẻ cào sang atm chỉ với các bước đơn giản như vậy. Ngoài ra các bạn có thể truy cập trực tiếp vào một website đổi thẻ cào uy tín sau bằng cách:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên hệ thống của https://banthe365.vn/ (Nếu chưa có tài khoản, đừng ngại ngần gì mà không đăng kí ngay chỉ với vài thao tác nhanh gọn.)
Bước 2: Lựa chọn ĐỔI THẺ CÀO THÀNH TIỀN MẶT trên thanh công cụ và nhập thông tin:
+ Nhà cung cấp dịch vụ
+ Mã số thẻ
+ Số seri thẻ
Bước 3: Bấm XÁC NHẬN
Bước 4: Sau khi xác nhận, hãy quay trở lại trang cá nhân của mình và chọn RÚT TIỀN. Chỉ từ 5-10 phút, hệ thống sẽ xác nhận thông tin và thực hiện chuyển khoản đến tài khoản của bạn.

Lưu ý: Website sẽ đưa ra mức chiết khấu khác nhau cho mỗi loại thẻ, để biết chính xác mức chiết khấu này, bạn có thể tham khảo thêm tại [đây]
Như vậy, việc đổi tiền thẻ cào thành tiền vnd không hề khó một chút nào, đặc biệt với sự hỗ trợ nhanh chóng từ 
https://banthe365.vn/ Với mức chiết khấu hấp dẫn đối với từng loại thẻ, hệ thống của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối với chất lượng dịch vụ uy tín và tiện lợi!

Tags

đổi thẻ cào thành tiền mặt đổi thẻ cào ra tiền đổi thẻ cào thành tiền