12-12-2019 04:42 4 Lượt thích 1,664 Lượt xem

Có những lúc điện thoại bạn đang hết tiền, mà máy không có mạng, không nhờ được người mua, liệu rằng có cách nào khác không. Đừng lo tôi sẽ chỉ cho bạn cách mua thẻ cào Viettel bằng sms nhanh nhất cho các bạn.

Ngày nay, với nhu cầu sử dụng thẻ cào ngày càng cao của người dùng di động, đặt ra vấn đề là làm sao để nạp thẻ cào nhanh chóng và tiện dụng nhất cho người sử dụng. Vừa là đáp ứng nhu cầu của người dùng vừa là giải bài toán công nghệ, Viettel đã triển khai nhiều cách thức mua thẻ khác nhau. Trong đó mua thẻ cào Viettel bằng SMS là cách nhanh nhất.

Mua thẻ cào Viettel bằng SMS là gì?

Theo cách truyền thống, thì người dùng di động sẽ đến các cửa hàng, đại lý để tìm mua thẻ cào Viettel, cào lấy mã số và tiến hành thao tác nạp vào điện thoại. Nhưng giờ đây thì không cần như vậy nữa, bằng hình mua thẻ cào Vietel bằng SMS đã tối ưu hóa mọi vấn đề mà người dùng di động mong muốn.

Mua mã thẻ cào Viettel bằng SMS thực chất là việc bạn dùng chính tài khoản của mình trên điện thoại để mua mã thẻ cào qua SMS. Với cách làm như vậy, bạn không cần mất quá nhiều thời gian, công sức đi lại, chỉ cần ngồi ở bất cứ đâu, nhắn cú pháp SMS đơn giản là có thể dễ dàng, nhanh chóng mua được thẻ cào Viettel.

Để thực hiện mua thẻ cào Viettel bằng SMS như thế nào thì hãy tiếp tục kéo xuống bài viết của chúng tôi để biết rõ hơn nhé!

Hướng dẫn cách mua thẻ cào Viettel bằng SMS

Để có thể mua thẻ cào Viettel bằng SMS bạn cần đảm bảo điều kiện thuê bao điện thoại dùng để mua thẻ cào phải là sim đa năng. Nếu sim của bạn là loại sim thường thì cần phải đổi đổi sang sim đa năng. Chuyển sang sim đa năng bạn chỉ cần thực hiện cú pháp sau:

VDK VM gửi đến 8149 (1.000đ/SMS)

Sau đó tổng đài 8149 sẽ phản hồi lại bằng một tin nhắn thông báo có chuyển thành công hay không. Nếu thành công thì bạn sẽ được cấp luôn mật khẩu thanh toán giao dịch bằng SMS. Mật khẩu này rất quan trọng cũng giống như mã pin của thẻ ATM vậy, nên hãy bảo mật bằng cách đổi mật khẩu theo cú pháp

VMK Mậtkhẩucũ_Mậtkhẩumới

Sau khi đã đổi mật khẩu thành công, để mua thẻ cào Viettel bằng SMS bạn thực hiện theo cú pháp sau:

VBAN [Mã sản phẩm] [số điện thoại] Mật khẩu gửi 8049

Trong đó:

+ VBAN: Từ khóa của dịch vụ

+ Mã sản phẩm: Tên nhà mạng kèm mệnh giá thẻ cần mua. Ví dụ: bạn muốn mua thẻ cào Viettel 50.000 đồng thì bạn sẽ ghi VT50.

+ Số điện thoại: Nhập sđt Viettel mà bạn thực hiện cú pháp mua mã thẻ vào

+ Mật khẩu: Là mật khẩu của bạn dùng để thanh toán mua thẻ cào Viettel bằng SMS

Ví dụ: Bạn muốn mua thẻ cào Viettel mệnh giá 100.000 đồng với thuê bao 0331234567, mật khẩu là 54321, bạn chỉ cần soạn SMS với cú pháp sau:

VBAN VT100 0331234567 54321 gửi 8049

Bạn cần lưu ý dấu cách giữa các mệnh đề trong cú pháp.

Đối với việc mua thẻ cào Viettel bằng SMS vẫn còn có hạn chế đó là phải đảm bảo số tài khoản trong điện thoại đủ để mua mệnh giá thẻ cào tương ứng, nếu không đủ thì không thể thựu hiện được.

Vậy ngoài mua thẻ cào bằng giấy, bằng SMS thì bạn có thể mua thẻ cào Viettel bằng online trên trang BANTHE365.VN nhanh chóng, tiện lợi, an toàn lại nhận được nhiều chiết khấu hấp dẫn nữa.

Qua nội dung bài viết này, hy vong đã giới thiệu đến bạn cách để mua thẻ cào Viettel bằng SMS, ngoài ra hãy truy cập vào banthe365.vn để được biết thêm chi tiết về cách mua thẻ cào online nhé. Chúc bạn mua thẻ cào thành công.

Tags

mua thẻ cào bằng viettel bằng sms mua thẻ cào bằng tin nhắn mua thẻ cào bằng sms