06-01-2020 10:17 0 Lượt thích 1,327 Lượt xem

Gần đây có rất nhiều người có nhu cầu muốn đổi thẻ cào điện thoại sang tiền mặt. Vậy hôm nay tôi sẽ hướng dẫn đổi thẻ cào ra tiền mặt với chiết khấu thấp.

Bạn là người bán hàng online hay là những game thủ trên mạng. Các bạn được khách hàng trả rất nhiều thẻ điện thoại để đặt cọc hàng, mua đồ game. Nhưng các bạn lại không dùng hết đến thẻ, nạp vào điện thoại thì sợ phí.

hướng dẫn đổi thẻ cào sang tiền mặt

Chính vì vậy mà có nhiều người đã tìm kiếm đến việc đổi thẻ cào sang tiền mặt. Nhưng các bạn lại không biết cách đổi như thế nào. Ở bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn đổi thẻ cào ra tiền mặt với chiết khấu thấp. Vậy chúng ta cùng nhau bắt đầu thôi nào.

Đổi thẻ cào ra tiền mặt là gì ?

Là hình thức đổi thẻ thành tiền, hoặc đổi thẻ lấy thẻ nhưng vẫn giữ nguyên mệnh giá đổi. Đổi thẻ cào trước đây được rất nhiều người chơi game sử dụng. Vì công việc chính của họ là kiếm tiền từ game, do đó mà họ thường xuyên dùng hình thức đổi thẻ cào này.

Đổi thẻ cào có các dạng sau: Đổi thẻ cào sang tiền mặt, đổi thẻ cào lấy thẻ cào (nghĩa là đổi thẻ game thành thẻ điện thoại, đổi thẻ điện thoại thành thẻ game, đổi thẻ game này sang thẻ game khác,...), đổi tiền từ tài khoản điện thoại sang thẻ cào.

Hướng dẫn đổi thẻ cào ra tiền mặt

Trước khi bạn muốn thanh toán hóa đơn điện, bạn cần phải có đủ số tiền trong tài khoản trên hệ thống của https://banthe365.vn/ trước khi giao dịch, nếu không đủ bạn cần phải tiếp tục đổi thẻ cào. Để đổi thẻ cào bạn thực hiện những bước sau:

đổi thẻ cào sang tiền mặt

Bước 1: Truy cập vào website Banthe365.vn

Sau đó bạn thực hiện đăng ký tài khoản thành viên để đăng nhập vào website

Bước 2: Đổi thẻ cào

Bạn lựa chọn danh mục “đổi thẻ cào”

- Chọn nhà cung cấp (Viettel, Mobifone, Vinaphone,…)

- Nhập chính xác số serial

- Nhập chính xác mã số thẻ cào

Lưu ý: Tránh nhập nhầm số serial vào ô mã thẻ và ngược lại. Nếu bạn nhập nhầm thì hệ thống sẽ báo lỗi và sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao dịch của bạn. Vì vậy phải cẩn thận trong quá trình nạp, đổi thẻ cào.

Sau khi nhập tất cả những thông tin trên bạn nhập lệnh “đồng ý”, hệ thống sẽ tiến hành xử lý. Nếu thẻ cào đúng thì bạn sẽ có tiền ngay trong tài khoản trên hệ thống website.

>>> Xem Thêm: Hướng dẫn mua thẻ cào vcoin trực tuyến

Lợi ích của hình thức đổi thẻ cào sang tiền mặt

Đổi thẻ cào là hình thức được rất nhiều người quan tâm đến, khi sử dụng hình thức đổi thẻ cào ra tiền mặt này, mọi người sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

đổi thẻ cào sang tiền mặt triết khấu thấp

- Việc đổi thẻ cào không gây lãng phí tiền bạc của bạn

- Nhanh chóng và tiện lợi, không mất thời gian

- Khi thực hiện giao dịch bạn sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối

- Hình thức đổi thẻ cào thành viên không yêu cầu về thời gian đổi, mà bạn có thể thực hiện đổi bất cứ lúc nào kể cả các ngày nghỉ.

Lưu ý đối với bạn:

Việc đổi thẻ cào phải được sự đồng ý của pháp luật thì mới được đổi thẻ cào, do vật các bạn nên tìm hiểu những nơi uy tín để thực hiện đổi thẻ cào.

Khi đổi thẻ cào bạn sẽ phải chịu một khoản phí dịch vụ đi kèm.

Tags

đổi thẻ cào thành tiền mặt đổi thẻ cào thành tiền hướng dẫn đổi thẻ cào đổi thẻ cào