11-12-2019 09:33 2 Lượt thích 473 Lượt xem

Thay vì trước đây phải chạy ra các cửa hàng điện thoại hay tạp hóa để mua thẻ cào điện thoại. Thì ngày nay với công nghệ 4.0 bạn có thể mua thẻ cào trực tuyển nhanh nhất.

Xã hội ngày càng phát triển nên nhũng nhu cầu hằng ngày như nạp tiền điện thoại, thanh toán các hóa đơn, mua thẻ cào của con người tăng rất cao và họ muốn những nhu cầu đó được diễn ra 1 cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức,… vì vậy xuất hiện rất nhiều trang web  mua thẻ cào trực tuyến.

 

Thẻ cào là thẻ được những người sử dụng điện thoại di động hay thiết bị kết nối internet hoặc chơi game hay nạp tiền tài khoản sử dụng. Thông thường mua được chiếc thẻ cào người dùng phải mất công di chuyển đến các địa điểm bán thẻ cào mới có thể mua được. việc này rất mất thời gian và công sức nên đã xuất hiện mua thẻ cào trực tuyến.

Mua thẻ cào trực tuyến là 1 hình thức mua thẻ cào mà người mua không cần đến các cửa hàng bán thẻ cào để mua mà mua trực tiếp trên thiết bị kết nối internet. Giảm được rất nhiều thời gian, chi phí và công sức đi lại. tuy nhiên có rất nhiều trang web lừa đảo, vây mua thẻ cào ở đâu uy tín? Hãy cùng xem qua bài viết dưới đây nhé.

>>> Xem Thêm: Mua thẻ cào chiết khấu cao

Mua thẻ cào trực tuyến tại BANTHE365.VN

Trong số rất nhiều website mua thẻ cào trực tuyến hiện nay thì BANTHE365.VN là 1 trang web nổi bật đang được rất đông đảo người tin dùng bởi vì sự uy tín và chất lượng dịch vụ cực kỳ tốt.

Đặc biệt khi bạn sử dụng dịch vụ tại Banthe365.vn không những bạn mua thẻ cào chiết khấu tốt mà bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi từ hệ thống. Bạn có thể thanh toán hóa đơn online, nạp tiền hộ người thân, mua được tất cả các loại thẻ cào trên thị trường mà không cần đi đâu xa.

Bởi vì website luôn đặt sự uy tín và lợi ích của khác hàng lên hàng đầu nên đã sớm tạo dựng được thương hiệu và hằng năm thu hút được 1 lượng khách hàng đông đảo.

Hướng dẫn mua thẻ cào trực tuyến trên BANTHE365.VN

Để mua thẻ cào bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản sau đây:

+ Truy cập vào hệ thống Banthe365.vn để đăng nhập, nếu bạn chưa có tài khoản thì bạn chỉ cần đăng ký. Việc đăng ký rất dễ dàng chỉ mất vài giây tích tắc.

+ Sau khi đăng nhập thành công bạn chọn mục mua thẻ cào trên hệ thống, (đối với từng loại thẻ nó có mức chiết khấu khác nhau) sau đó chọn loại thẻ bạn cần mua, mệnh giá và số lượng. bấm đồng ý và chờ hệ thống duyệt trong 3s thẻ cào ngay lập tức sẽ được gửi về tài khoản trên hệ thống của bạn.

*lưu ý: tài khoản của bạn phải có tiền để thanh toán khi bạn mua thẻ cào. Nếu muốn có tiền trong tài khoản bạn phải nạp vào. Có rất nhiều cách để nạp như nạp bằng ngân hàng, nạp bằng thẻ cào, thẻ game,…

Chỉ sau những thao tác trên là bạn đã mua thẻ cào thành công. Rất dễ dàng phải không, chả cần đi đâu xa, không tốn thời gian, diễn ra bất cứ lúc nào kể cả ngày nghỉ lễ hay nghỉ cuối tuần. vậy bạn còn trần chờ gì nữa dùng dịch vụ tại trang web BANTHE365.VN ngay thôi.

Trong quá trình giao dịch trên hệ thống nếu bạn gặp khó khăn bạn chỉ cần gọi ngay tới hotline 19002179 hoặc inbox yêu cầu hỗ trợ trên hệ thống ngay lập tức sẽ có nhân viên cskh giải đắp thắc mắc của bạn chi tiết và tư vấn những lợi ích tốt nhất dành cho bạn

 

Tags

mua thẻ cào mua thẻ cào online địa chỉ mua thẻ cào chiết khấu cao uy tín