12-12-2019 17:42 5 Lượt thích 3,685 Lượt xem

Thẻ cào garena không còn quá xa lạ gì nữa đối với dân chơi rồi, nhưng không phải ai cũng biết mua thẻ cào garena ở đâu nhanh chóng, uy tín và chiết khấu cao hay mua thẻ cào garena online ở đâu thì tốt. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

>> Hướng dẫn đổi thẻ cào thành thẻ game

Đối với các bạn chơi Liên Minh Huyền Thoại, Fifa online 3, Chiến Cơ Huyền Thoại… thì nạp thẻ cào garena không còn quá xa lạ. Việc mua thẻ cào garena ở đâu nhanh chóng lại có được chiết khấu cao đã thu hút được sự quan tâm của dân chơi game thứ thiệt bởi những lợi ích mà nó mang lại. Còn những người mới chơi game sẽ rất tò mò về thông tin thẻ cào garena hay cách để mua thẻ cào garena. Vậy đừng bỏ lỡ những thông tin chúng tôi chia sẻ cho bạn sau đây nhé!

Thẻ cào garena là loại thẻ gì? Có thể mua thẻ cào garena ở đâu uy tín chất lượng?

Thẻ cào garena là một loại thẻ game được Garena phát hành để giúp dân chơi game có thể dễ dàng nạp cho các game cực hot hiện nay như: Liên Minh Huyền Thoại, Fifa online 3, Chiến Cơ Huyền Thoại…. Bạn là dân nghiền game có thể biết ngay sức hút vô đối của các loại game này, dù đã xuất hiện từ khá lâu.

Nạp thẻ cào garena để giúp nâng cấp các vật phẩm, vũ khí, tăng level cho nhân vật của mình. Hiện nay có rất nhiều cách để mua thẻ cào garena, song mua thẻ cào garena online được nhiều người sử dụng nhất. Theo đánh giá của những người từng dùng cách này để mua thẻ cào garena thì giao dịch nhanh chóng, tiện dụng và an toàn. Quan trọng là không gây gián đoạn trong quá trình bạn đang chơi game nhất là những lúc cao trào.

Nhiều bạn chơi game than rằng, hiện nay có quá nhiều nơi bán thẻ cào garena online làm cho họ bị rối não không biết đâu mới là địa chỉ bán uy tín và có chiết khấu cao. Giờ bạn không cần phải lo lắng nữa, bởi đã Banthe365.vn đã có dịch vụ mua thẻ cào garena rồi. Nếu ai đã từng sử dụng mua thẻ cào tại đây, tôi chắc chắn rằng bạn không chỉ nhận được sự hài lòng mà còn muốn quay lại Banthe365.vn để thực hiện các dịch vụ khác nữa, không những vậy, khi mua thẻ cào garena ở đây bạn còn nhận được chiết khấu hấp dẫn có tính cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay.

Bạn mua thẻ cào gerana tại Banthe365.vn sẽ nhận được chiết khấu lên đến 5,5%, đây là mức ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ví dụ: Khi bạn nạp thẻ cào garena mệnh giá 100.000 đồng, bạn chỉ phải thanh toán 94.500 đồng, như vậy bạn đã tiết kiệm được chi phí khi mua thẻ rồi, mua mệnh giá càng cao thì chi phí bỏ ra càng thấp.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào garena ở Banthe365.vn dễ dàng, nhanh chóng

Để mua thẻ cào garena ở Banthe365.vn trước hết bạn đăng nhập vào hệ thống của website (tại đây) và thực hiện những bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên của hệ thống Banthe365.vn. Nếu bạn đã là thành viên có thể bỏ qua bước này.

Bước 2: Mua thẻ cào garenna

Tại mục “mua thẻ cào” bạn cập nhật đầy đủ các thông tin:

- Chọn thẻ cào game: Thẻ cào garenna

- Chọn mệnh giá thẻ cào garenna

- Chọn số lượng thẻ cần mua

- Điền phương thức thanh toán và mã xác nhận giao dịch

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Bạn có thể thanh toán thẻ cào garena bằng tài khoản ngân hàng hoặc bằng tài khoản của bạn tại hệ thống, chỉ cần số dư tài khoản đảm bảo đối ứng với mệnh giá mà bạn muốn mua.

Để hoàn tất giao dịch, bạn chỉ cần nhấn “đồng ý” và chờ đợi trong giây lát để hệ thống tiến hành thực hiện giao dịch và gửi lại cho bạn mã thẻ cào garena.

Việc mua thẻ cào garena online không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn tiết kiệm cho các game thủ chi phí khi đầu tư ngân sách để nâng cấp cho game của mình. Vậy bạn đã sẵn sàng thử dùng dịch vụ mua thẻ cào garena ở Banthe365.vn chưa? Tôi khẳng định bạn sẽ nhận được sự hài lòng và muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.

Hãy nhanh tay mua thẻ cào garena ở Banthe365.vn để được chiết khấu ưu đãi nhất thôi nào!!!

Trong quá trình giao dịch, nếu có vướng mắc hãy liên hệ trực tiếp Hotline 19002179 hoặc inbox tại website để được hỗ trợ, tư vấn kịp thời.

Tags

mua thẻ cào garena nhanh nhất mua thẻ cào garena địa chỉ mua thẻ cào garena uy tín