12-12-2019 18:01 3 Lượt thích 1,870 Lượt xem

Hiện nay có rất nhiều cách để mua thẻ gate, mua thẻ cào online là hình thức được dùng nhiều nhất. Mua thẻ cào gate ở đâu, cách mua thẻ cào gate online như thế nào luôn là sự quan tâm của các game thủ.

>> Mua thẻ cào garena ở đâu nhanh chóng, uy tín và chiết khấu cao?

>> Những cách mua thẻ cào Zing, mua thẻ cào Zing ở đâu tốt nhất bằng online?

Là lính mới trong làng Game Việt, cũng đu đưa theo những game mà số đông cộng đồng game đang hoạt động, thỉnh thoảng thấy họ nói đến nạp thẻ Gate hay đổi thẻ Gate ra tiền mặt…, bạn có chắc mình đã là dân game khi mà còn chưa biết mua thẻ cào gate ở đâu hay cách mua thẻ cào gate online nhanh chóng như thế nào?

Tôi tin rằng bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất liên quan đến vấn đề còn băn khoăn ở trên.

1. Mua thẻ gate ở đâu uy tín?

1.1. Thẻ gate là thẻ gì?

Đối với dân chơi game lâu năm, thì thẻ gate không còn xa lạ nữa, đây là thẻ dành cho game online do công ty FPT sản xuất và phát hành dành cho các game như: Mu Online, Hoành Tảo Thiên Hạ, Avatar Star, Đắc Kỷ… ngoài ra cũng có thể dùng cho một số game khác như Gosu, Fshare, Sgame… của những đơn vị hợp tác cùng FPT.

1.2. Thẻ gate có những mệnh giá nào?

Thẻ cào gate có rất nhiều mệnh giá từ thấp đến cao: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu, 10 triệu. Bạn có thể lựa chọn tùy theo mức độ tài chính của bản thân.

Một lưu ý nhỏ dành cho bạn, nhất là đối với những người mới chơi đó là: Khi bạn mua thẻ gate cần lưu ý đến mệnh giá của thẻ để tránh mua nhầm. Tại sao lại như vậy, bởi tùy theo từng sự kiện của game mà bạn chỉ cần nạp đúng với mệnh giá quy định để được nhận quà, dù bạn có nạp ít hơn hay nhiều hơn cũng không thể được. Vấn đề này rất đáng lưu tâm đó.

1.3. Địa chỉ mua thẻ cào gate uy tín

Bằng sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, Banthe365.vn đã trở thành địa chỉ uy tín để bạn có thể sử dụng mua thẻ cào nói chung hay mua thẻ cào gate nói riêng dễ dàng, an toàn và nhanh chóng. Lý do để Banthe365.vn nhận được sự tin cậy từ khách hàng:

- Banthe365.vn là đơn vị cung cấp thẻ cào được nhà nước cấp phép hoạt động. Lấy sự nhanh chóng, tiện ích, an toàn, chất lượng phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động.

- Giao diện của website Banthe365.vn được thiết kế đơn giản nhưng vẫn có tính thẩm mỹ giúp khách hàng dễ dàng có thể truy cập và sử dụng dịch vụ.

- Chiết khấu dành cho khách hàng hấp dẫn và có tính cạnh tranh với mức chiết khấu trên thị trường. Ở Banthe365.vn bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 5,8%, đây là mức ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay, bạn mua mệnh giá càng cao thì càng tiết kiệm. Với mệnh giá cao từ 1 triệu trở lên, đặc biệt là 5 triệu và 10 triệu cực khan hiếm trên thị trường, nhưng đến với Banthe365.vn thì sẽ xóa tan những khó khăn đó của các game thủ, với bất cứ thẻ gate nào thì Banthe365.vn cũng giúp bạn đặt mua dễ dàng, nhanh chóng.

- Bạn có thể yên tâm, khi 24/24 giờ, nhân viên CSKH sẵn sàng phục vụ để giải đáp những thắc mắc, khó khăn của bạn trong quá trình bạn tham gia giao dịch. Banthe365.vn sẵn sàng hoàn lại tiền cho bạn khi xảy ra lỗi từ hệ thống.

2. Cách mua thẻ cào gate online nhanh chóng

Banthe365.vn hướng dẫn bạn cách mua thẻ cào gate online nhanh chóng của hệ thống website, chỉ cần 2 thao tác bạn hoàn toàn có thể sở hữu thẻ cào gate.

Thứ nhất, đăng nhập hệ thống Banthe365.vn (tại đây). Đăng ký tài khoản thành viên nếu bạn chưa từng tham gia.

Thứ hai, tiến hành mua thẻ cào gate bằng công cụ “mua thẻ cào”. Tại mục này, bạn chỉ cần chọn thẻ cào gate, mệnh giá thẻ cào theo nhu cầu sử dụng, chọn số lượng cần mua, điền phương thức thanh toán và mã xác nhận giao dịch.

Chỉ cần nhấn “đồng ý” và chờ đợi hệ thống xử lý, bạn sẽ nhận được mã thẻ cào gate như mong muốn.

Hy vọng rằng, với những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng mua thẻ cào gate thành công, không để tình trạng thiếu thẻ nạp làm gián đoạn game bạn đang chơi.

Nếu quá trình thực hiện giao dịch, có vướng mắc hãy liên hệ trực tiếp Hotline 19002179 hoặc inbox tại website để được hỗ trợ, tư vấn kịp thời.

 

Tags

mua thẻ cào online mua thẻ gate mua thẻ cào gate online mua thẻ cào gate online uy tín