11-12-2019 08:05 8 Lượt thích 1,673 Lượt xem

Để duy trì các cuộc gọi hàng ngày,  thẻ cào điện thoại đã trở thành vật bất li thân đối với mỗi người dùng. Với nhu cầu dùng thẻ cào ngày càng cao như hiện nay, thì việc mua thẻ cào giá rẻ cũng được rất nhiều người quan tâm.

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu của người dùng di động, các nhà mạng đã phát triển hình thức phát hành thẻ cào để khách hàng có nhiều cách lựa chọn nhất: thẻ cào giấy truyền thống và thẻ cào online. Bạn có thể mua thẻ cào giấy tại các của hàng, đại lý hoặc qua các dịch vụ mua thẻ cào của các website cung cấp thẻ. Nhưng bạn có chắc rằng, mình đã mua thẻ cào giá rẻ tốt nhất chưa?

 

 

Bạn có thể tham khảo nội dụng bài viết dưới đây để tìm hiểu và tham khảo địa chỉ mua thẻ cào rẻ, chất lượng nhất.

Các hình thức mua thẻ cào hiện nay

1. Mua thẻ cào giấy truyền thống

Đây là hình thức mua thẻ cào phổ biến nhất từ khi điện thoại di động được sử dụng. Để mua được thẻ cào giấy, bạn chỉ cần đi đến các cửa hàng, đại lý bán thẻ cào và mua với mệnh giá, nhà mạng theo mong muốn. Xong, ở hình thức này có điểm hạn chế như phải mất thời gian để đi mua thẻ, mua phải thẻ cào giả, nhập sai mã thẻ…

2. Mua thẻ cào online

Khi mà công nghệ số ngày càng bùng nổ, thì các dịch vụ online cũng phát triển theo, trong đó dịch vụ mua thẻ cào online cũng không ngoại lệ. Nắm bắt nhu cầu của người sử dụng, có rất nhiều trang website cung cấp thẻ cào đã phát triển thêm dịch vụ mua thẻ cào giá rẻ online.

Để mua thẻ cào giá rẻ online, bạn cần phải có các thiết bị kết nối internet như điện thoại thông minh, ipad, máy tính… và có tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản trên các website thương mại điện tử cung cấp dịch vụ mua bán thẻ cào.

Ưu điểm của hình thức này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại cũng như giảm được chi phí khi mua thẻ cào, bởi khi mua thẻ cào online bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi chiết khấu hấp dẫn của các website cung cấp thẻ cào. Tuy nhiên, khách hàng phải là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn website để thực hiện giao dịch mua thẻ cào giá rẻ, bởi có rất nhiều trang web lợi dụng sự cả tin của khách hàng, đưa ra mức chiết khấu hấp dẫn nhưng thực chất là thu hút để thực hiện hành vi chuộc lợi.

Vậy, để mua thẻ cào giá rẻ tốt nhất, uy tín và chất lượng ở đâu? Để lựa chọn một địa chỉ uy tín mua thẻ cào không phải là dễ mà hiện nay thì có quá nhiều trang web ảo xuất hiện lừa đảo trên thị trường. Ở bài viết này, chúng tôi chia sẻ với bạn trang web banthe365.vn là một trong những trang được cấp giấy hoạt động, đảm bảo uy tín và chất lượng.

Hướng dẫn mua thẻ cào giá rẻ tại BANTHE365.VN

Để mua thẻ cào tại BANTHE365.VN, bạn cần đảm bảo có các thiết bị kết nối internet và đăng ký tham gia thành viên tại website để thực hiện dịch vụ mua thẻ cào online.

 

 

Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn chỉ cần:

- Tiến hành mua thẻ cào: Tại mục “mua thẻ cào”, bạn lựa chọn nhà mạng, mệnh giá thẻ, số lượng muốn mua.

Lưu ý: Bạn phải cung cấp thông tin chính xác cho chúng tôi để quá trình giao dịch thuận lợi nhất. Bạn có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc thông qua tài khoản thành viên. Cần có đủ số dư trong tài khoản để mua thẻ cào thành công. Nếu bạn thanh toán bằng tài khoản thành viên, thì cần chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản trên hệ thống theo hướng dẫn.

Tại mục “mua thẻ cào”, BANTHE365.VN cung cấp cho bạn bảng giá chiết khấu ưu đãi nhất của từng nhà mạng để bạn có thể lựa chọn.

- Hoàn thành giao dịch mua thẻ cào online, bạn chỉ cần nhấp “đồng ý”, hệ thống sẽ tiến hành giao dịch

Qua bài viết này, chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn những thông tin về địa chỉ uy tín, chất lượng và an toàn khi thực hiện mua thẻ cào giá rẻ tại BANTHE365.VN. Chúc các bạn giao dịch thành công. Trong quá trình giao dịch, nếu có khó khăn vướng mắc, hãy liên hệ trực tiếp đến Hotline 19002179 hoặc inbox tại website để được nhân viên CSKH tư vấn, hỗ trợ.

Tags

mua thẻ cào mua thẻ cào online đại lý mua thẻ điện thoại uy tín