12-12-2019 16:15 3 Lượt thích 2,069 Lượt xem

Đối với các thuê bao dùng nhà mạng viettel nhu cầu mua thẻ điện thoại để nạp thẻ là thường xuyên. Chính vì vậy, bất kì ai cũng muốn tìm đến 1 địa chỉ uy tín để mua thẻ cào viettel giá rẻ.

Chính vì nhu cầu của khách hàng tăng nên hiện hay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ mua bán thẻ cào với giá ưu đãi và các mức chiết khấu khác nhau. Nhiều người băn khoăn khi mua thẻ cào online liệu có an toàn và uy tín. Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn 1 địa chỉ mua thẻ cào viettel online uy tín đó là BANTHE365.VN.

Mua thẻ cào viettel tại BANTHE365.VN

Thẻ cào viettel giống như 1 thẻ cào đa năng nó vừa dùng để nạp tiền điện thoại, vừa dùng để thanh toán hóa đơn online, thanh toán điện nước,…

Bạn có thể mua thẻ cào viettel bằng thẻ cào giấy hoặc mua thẻ cào viettel online. Đây là 2 hình thức mà người dùng lựa chọn hiện nay.

Mua thẻ cào viettel tại BANTHE365.VN rất tiện ích, đã khắc phục được những nhược điểm của thẻ cào giấy như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã sử dụng hay thẻ cào bị mất số khiến nạp thẻ không thành công.

BANTHE365.VN là 1 trang web chuyên cung cấp các dịch vụ về thẻ cào được bộ công thương cấp giấy phép kinh doanh. Bởi vì BANTHE365.VN là 1 trang web uy tín, với cấu hình dễ sử dụng, chất lượng dịch vụ rất cao cho nên khách hàng rất ưa chuộng và sử dụng những  dịch vụ có tại BANTHE365.VN như mua thẻ cào, bán thẻ cào, thanh toán hóa đơn điện nước, thanh toán hóa đơn online,…

Những lợi ích khi mua thẻ cào viettel ở BANTHE365.VN

Khi mua thẻ cào tại BANTHE365.VN bạn nhận được rất nhiều lợi ích từ hệ thống cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho bạn như:

+ có thể mua bất cứ thời gian nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần có thiết bị kết nối internet như: điện thoại di động, laptop, máy tính bảng,…

+ giao dịch tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ hoặc ngày nghỉ tết. giao dịch nhanh chóng, không tốn thời gian, không cần di chuyển đến các địa điểm mua bán thẻ cào.

+ khi bạn là thành viên của hệ thống sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi cho bạn khi mua thẻ cào hoặc thanh toán các hóa đơn hằng ngày với những chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Hướng dẫn mua thẻ cào viettel tại BANTHE365.VN

Để mua được thẻ cào viettel giá rẻ tại trang web Banthe365.vn bạn chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản sau đây:

B1: truy cập trang web BANTHE365.VN

+ truy cập trang web để đăng nhập vào hệ thống

+ nếu bạn chưa là thành viên thì bạn chỉ cần đăng ký, việc đăng ký hoàn toàn miễn phí và rất nhanh chóng, không tốn thời gian của bạn.

B2: mua thẻ cào

+ sau khi đăng nhập thành công bạn chọn mục mua thẻ cào sau đó chọn

-nhà mạng viettel, mệnh giá và số lượng cần mua

-bấm đồng ý và chờ trong 3s hệ thống sẽ gửi thẻ cào về tài khoản trên hệ thống của bạn.

Như vậy là bạn đã mua được thẻ cào viettel giá rẻ mà không cần đi ra các địa điểm mua bán thẻ cào để giao dịch, rất tiện lợi phải không ạ. Ngoài mua thẻ cào giá rẻ ra Banthe365.vn còn có thể mua được tất cả các loại thẻ hiện có trên thị trường, thanh toán các hóa đơn hàng ngày của bạn. vậy còn trần chờ gì nữa sử dụng những dịch vụ trên trang web Banthe365.vn ngay thôi.

Trong quá trình giao dịch trên hệ thống hoặc bạn có nhu cầu cần hướng dẫn thì hãy gọi ngay tới hotline 19002197 hoặc inbox trực tiếp trên website để được nhân viên chăm sóc khách hằng hướng dẫn giải đáp và tư vấn những dịch vụ tốt nhất dành cho bạn.

 

Tags

mua thẻ cào online mua thẻ viettel mua thẻ cào bằng viettel bằng sms