13-12-2019 12:12 0 Lượt thích 1,902 Lượt xem

Khi nói mua thẻ cào VTC chắc sẽ có nhiều người nhầm tưởng là thẻ truyền hình. Vậy thẻ cào VTC là gì? Mua thẻ cào VTC ở đâu nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí nhất. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

Nói về thẻ VTC thì đối với dân game không còn lạ gì nữa, để nạp tiền vào tài khoản, duy trì game mình đang chơi. Dân chơi game lâu năm thì không nói, nhưng với những người mới bước chân vào giới game thì vẫn còn loay hoay không biết mua thẻ cào VTC ở đâu vừa nhanh chóng, an toàn lại tiết kiệm chi phí. Bằng những thông tin tổng hợp được, tôi muốn chia sẻ với các bạn để biết rõ hơn về thẻ cào VTC.

1. Thẻ cào VTC là loại thẻ gì?

Thẻ cào VTC hay còn được gọi là thẻ Vcoi (đây là tên thường được dùng trong game) do VTC sản xuất và phát hành. Thẻ cào VTC dùng cho các game như loạn chiến Tam Quốc, Đột kích, Thiên tuer, Auditian, Austar, Phục kích. Ngoài ra có thể nạp vào một số game do các đơn vị khác phát hành có liên kết với VTC như: Game Gosu, game VTC Mobile, game 568E, game 1618 Play,…. Không chỉ được dùng để nạp tiền vào game, mà còn có thể gia hạn cho gói cước truyền hình số VTC hoặc thanh toán dịch vụ nhạc số.

Những người chơi game, họ sẽ nạp thẻ cào VTC vào tài khoản game của mình để sử dụng cho nhu cầu mua vật phẩm, trang phục cho nhân vật để tăng sức mạnh, nâng level của game của mình chơi. Vì vậy, nhu cầu mua thẻ cào VTC sử dụng rất lớn.

Đối với những người không có nhu cầu dùng cho game online thì có thể sử dụng thẻ cào VTC quy đổi ra tiền mặt để thanh toán hóa đơn điện, nước, hay thẻ cào điện thoại di động…

Với những lợi ích của thẻ cào VTC nên được nhiều đối tượng sử dụng không chỉ những người chơi game, chính vì vậy, mua thẻ cào VTC ở đâu nhanh chóng và đơn giản nhất đang rất được quan tâm.

2. Có thể mua thẻ cào VTC ở đâu

2.1. Mua thẻ cào VTC tại các đại lý, của hàng

Đây là cách mua truyền thống. Với cách này, bạn chỉ cần tìm đến các cửa hàng, đại lý cung cấp các loại thẻ cào và mua thẻ cào VTC. Thẻ cào VTC có rất nhiều mệnh giá để bạn có thể lựa chọn, tuy nhiên đối với các mệnh giá lớn thì rất khó mua, không phải lúc nào cũng sẵn có. Tuy cách này đơn giản nhưng cũng có nhiều hạn chế như mất thời gian và công sức để đi mua chiếc thẻ cào để nạp vào game làm gián đoạn game bạn đang chơi, hay lại mua phải thẻ game bị mất, mờ mã số thẻ nên không thể nạp được vào tài khoản, đấy là chưa tính đến rui ro bị rơi mất hay lại mua phải thẻ cào giả…

Trường hợp như trên thì xảy ra quá nhiều, đơn cử như khi đang chơi game đến đoạn gay cấn để có thể lấy thưởng thì đột nhiên tiền ảo trong tài khoản của bạn lại không đủ để dùng ngay, vậy là lại phải lao như thiêu thân ra cửa hàng để mua, rồi về cào cào, nạp vào tài khoản, đến khi xong xuôi thì cũng mất thưởng luôn, vậy là tuột mất cơ hội để tăng level rồi. Hay bạn đang xem bộ phim rất hay, nhưng ôi thôi bỗng dưng ti vi bị mất tín hiệu và nguyên nhân là do bạn hết tiền cước truyền hình VTC rồi…. Chính vì vậy bạn hãy tham khảo ngay cách mua thứ hai dưới đây.

2.2. Mua thẻ cào VTC online

Với cách mua này, bạn chỉ cần có thiết bị kết nối internet như điện thoại thông minh, ipad, máy tính là có thể dễ dang mua thẻ cào VTC mà không cần phải đi bất cứ đâu, chỉ một cái nhấp chuột, là mã thẻ cào sẽ được gửi về, bạn có thể nạp ngay vào game trong tích tắc.

>> Tham khảo: Mua thẻ cào Vcoin ở đâu uy tín giá rẻ

Đối với mua thẻ cào VTC online, bạn có thể dễ dàng thanh toán bằng thẻ ngân hàng hay tiền ảo trên website thương mại điện tử có dịch vụ mua thẻ cào. Hình thức mua thẻ cào VTC online khắc phục hoàn toàn các hạn chế của mua thẻ cào tại các cửa hàng, đại lý như kể ở trên, không chỉ vậy bạn còn được nhận chiết khấu cao khi mua thẻ cào giúp tiết kiệm chi phí khi bạn muốn đầu tư vào game của mình.

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng thẻ VTC nhiều, nên dịch vụ mua thẻ cào của các trang web cũng phát triển theo. Nhưng không phải đại chỉ website nào cũng uy tín, chất lượng và an toàn, nên bạn cần phải chú ý lựa chọn trang web để mua thẻ cào VTC. Bằng kinh nghiệm nhiều lần sử dụng dịch vụ mua thẻ cào, tôi muốn chia sẻ với các bạn một số địa chỉ đã từng giao dịch, rất nhanh chóng, an toàn và quan trọng tiết kiệm được chi phí khi mua bởi chiết khấu hấp dẫn. Bạn có thể truy cập vào các trang banthe365.vn, card24h.vn, banthe365.vn…, bạn sẽ rất hài lòng khi thực hiện các giao dịch tại đây, nhất là banthe365.vn, dịch vụ cực kỳ chất lượng, nhân viên CSKH rất chu đáo và nhiệt tình.

Qua những thông tin trên, mong rằng đã giúp bạn có những thông tin hữu ích về thẻ cào VTC, mua thẻ cào VTC ở đâu là tốt nhất. Để biết thêm những lợi ích của thẻ cào VTC hay cách mua thẻ cào VTC dễ dàng nhất, hẹn các bạn ở những bài viết sau nhé!!! Chúc các bạn mua thẻ cào VTC online thành công.

Tags

mua thẻ cào mua thẻ cào vcoin mua thẻ cào vtc mua thẻ cào vtc ở đâu nhanh nhất