11-12-2019 17:04 3 Lượt thích 1,917 Lượt xem

Tại banthe365.vn bạn không chỉ mua thẻ cào siêu rẻ mà còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn tại đây. Lý do nào bạn nên mua thẻ cào tại banthe365.vn, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

>> Mua thẻ cào điện thoại siêu dễ, siêu tiết kiệm

Việc mua thẻ cào online không còn quá xa lạ với người dùng điện thoại hay người chơi game online. Song để mua thẻ cào siêu rẻ, chiết khấu cao thì không phải ai cũng để ý và biết cách để mua. Banthe365.vn là một trong số ít các trang thương mại điện tử uy tín luôn hướng khách hàng có thể sử dụng dịch vụ mua thẻ cào tốt nhất và nhận được nhiều ưu đãi.

Mua thẻ cào siêu rẻ là gì?

Mua thẻ cào siêu rẻ giúp khách hàng không chỉ có ngay mã thẻ cào trong chốc lát mà còn nhận được ưu đãi chiết khấu hấp dẫn từ trang website cung cấp dịch vụ mua bán thẻ cào. Khách hàng chỉ cần tìm đến một website uy tín và thực hiện mua thẻ cào tại đây là sẽ nhận được thẻ cào bạn mong muốn.

Bạn sẽ nhận được chiết khấu hấp dẫn khi mua thẻ cào siêu rẻ tại banthe365.vn

Ở banthe365.vn, khi bạn tham gia dịch vụ mua thẻ cào, sẽ nhận được bảng giá chiết khấu để có thể lựa chọn thẻ cào mà mình mong muốn với các mức chiết khấu ưu đãi tương ứng.

- Thẻ Viettel: 4%

- Vinaphone: 4.5%

- Vietnamobile: 7%

- Gmobile: 6%

- Thẻ Mobifone: 4%

- Thẻ GATE: 5.8%

- Thẻ Appota: 7.5%

- Thẻ Garena: 5.5%

- Thẻ Zing: 5.8%

- Thẻ Vcoin: 4.8%

Mua thẻ cào siêu rẻ tại banthe365.vn, bạn sẽ nhận được chiết khấu cao đến 7,5% đối với thẻ nạp, nếu bạn nạp thẻ cào với sô lượng lớn, mệnh giá cao thì bạn tiết kiệm một phần chi phí không hề nhỏ, chỉ cần thanh toán qua thẻ ngân hàng hoặc tài khoản thành viên tại hệ thống banthe365.vn, không cần phải mất thời gian hay mất công đi lại.

Ví dụ: Khi bạn mua thẻ cào online tại hệ thống banthe365.vn với mệnh giá 100.000 đồng thẻ Viettel, bạn chỉ cần thanh toán 96.000 đồng là có ngay thẻ cào mệnh giá mong muốn.

Những lợi ích khi bạn mua thẻ cào siêu rẻ ở banthe365.vn

Banthe365.vn có được sự tin tưởng của khách hàng khi dùng dịch vụ tại đây là do:

- Banthe365.vn là một trong những trang thương mại điện tử được cấp có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động.

- Có chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng, có tính cạnh tranh trên thị trường nên không có chuyện chiết khấu quá cao để thu hút khách hàng hay quá thấp để khách hàng thua thiệt khi mua thẻ cào.

- Phục vụ mua bán thẻ cào đến 22 giờ hàng ngày, kể cả ngày nghỉ, lễ, tết.

- Lấy phục vụ khách hàng nhanh chóng, tiện lợi và an toàn, có những chiết khấu ưu đãi phù hợp là phương châm hoạt động của hệ thống

- Nhân viên CSKH luôn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc khi khách hàng gặp khó khăn trong quá trình thực hiện giao dịch.

Các bước mua thẻ cào siêu rẻ tại banthe365.vn

Để có thể mua thẻ cào siêu rẻ tại banthe365.vn bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào banthe365.vn (tại đây)

Nếu bạn chưa có tài khoản trên hệ thống, có thể dễ dàng đăng ký bằng việc điền đầy đủ các thông tin: họ tên, số điện thoại, mật khẩu…. Sau khi đăng ký thành công thì thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 2: Mua thẻ cào.

Bạn chọn mục “mua thẻ cào” và nhập đầy đủ các thông tin: chọn nhà mạng, mệnh giá, số lượng thẻ cào, mã xác nhận, hình thức thanh toán…

Bước 3: Thanh toán và nhận mã thẻ cào

Bạn chỉ cần nhấp “đồng ý”, hệ thống sẽ tiền hành giao dịch và gửi mã thẻ về cho bạn để có thể sử dụng theo nhu cầu.

Ở bài biết này, chúng tôi hy vọng đã giới thiệu cho bạn những lợi ích khi bạn tham gia hệ thống banthe365.vn, bạn sẽ mua được thẻ cào siêu rẻ và nhận được chiết khấu cao cùng nhiều ưu đãi khác.

Trong quá trình bạn thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc hãy liên hệ trực tiếp Hotline 19002179 hoặc inbox ngay tại website để được nhân viên CSKH hỗ trợ, tư vấn.

Tags

mua thẻ cào chiết khấu cao địa chỉ mua thẻ cào chiết khấu cao uy tín mua thẻ cào siêu rẻ